Dịch vụ xách tay đồ điện tử sang Pháp

Dịch vụ xách tay đồ điện tử sang Pháp

Bạn muốn gửi đồ điện tử đã sử dụng sang Pháp, nhưng đang phân vân rằng không biết có gửi được không, đừng lo đã có dịch vụ xách tay đồ điện từ sang Pháp của Sài Gòn Airport nhé. Chúng tôi nhận xách tay những đồ điện tử đã cũ, đã qua sử dụng cho bạn sang Pháp.

Xách tay hàng điện tử qua Pháp
Xách tay hàng điện tử qua Pháp

Quy định vận chuyển đối với hàng điện tử khi vận chuyển bằng máy bay

Mặc dù đồ điện tử có thể vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, có một số mặt hàng điện tử có thể gây nguy hiểm khi vận chuyển. Làm ảnh hưởng đến chuyến bay mà bạn cần biết trướng khi quyết định gửi hàng đường hàng không như:

  • Các loại pin: pin điện thoại, pin tiểu….
  • Những mặt hàng điện tử có sử dụng thẻ nhớ, bộ nhớ…. là những mặt hàng khó đi. Hải quan cần kiểm tra những mặt hàng này để hạn chế người gửi phát tán thông tin nguy hiểm. Như những thông tin chính trị, tôn giáo, văn hóa phẩm đồi trụy…. Trước khi thông quan, hải quan sẽ kiểm tra những mặt hàng này. Xác nhận và đảm bảo an toàn cho quốc gia của họ.
  • Laptop, điện thoại đã qua sử dụng cũng được xem như thẻ nhớ. Cần được hải quan kiểm tra gắt gao.

Như vậy vận chuyển hàng điện tử bằng đường hàng không có quy định rất là chặt chẽ, đặc biệt là những đồ đã qua sử dụng để vận chuyển một cách dễ hàng thì phương thức vận chuyển xách tay là một phương án tối ưu nhất.

Xách tay là hình thức vận chuyển như thế nào và giá dịch vụ có mắc hay không ?

Hàng xách tay là gì ?

Hàng xách tay là các loại hàng hóa (thường là hàng công ty hoặc chính hãng) được ai đó mua từ nước ngoài rồi đem về Việt Nam qua đường hàng không; sau đó bán lại cho những khách hàng có nhu cầu. Những người muốn mua hàng xách tay thường phải đặt trước, ngỏ lời sớm với người kinh doanh hàng xách tay để có được mặt hàng mình mong muốn.

Những đối tượng nhận công việc “xách tay” hàng hóa thường thuộc các nhóm người sau:

  • Tiếp viên hàng không
  • Du học sinh đi du học tại các quốc gia khác
  • Những người đi du lịch hoặc công tác nước ngoài

Hàng xách tay đã xuất hiện ở nước ta từ khoảng 10 năm về trước nhưng vẫn luôn giữ được độ “hot” đến tận bây giờ. Lượng khách hàng có nhu cầu mua hàng xách tay luôn ở mức cao nên mặt hàng này chưa bao giờ “thất sủng”, những người kinh doanh hàng xách tay cũng thường thu được 1 nguồn thu ổn định.

Giá dịch vụ xách tay đi Pháp có mắc không

Hiện nay giá dịch vụ xách tay so với các dịch vụ thông thường có chênh nhau, tuy nhiên sẽ không nhiều.

Gía dịch vụ xách tay sẽ tùy thuộc vào hàng hóa khách hàng gửi và số KG, nên hãy liên hệ với chúng tôi để được biết về mức giá nhé.

https://saigonairport.vn/gui-hang-di-chau-au-eu/

https://indochinapost.com/