Dịch vụ vận chuyển đồ để quên tại khách sạn nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển đồ để quên tại khách sạn nhanh chóng

Bạn đi du lịch ở một quốc gia ngoài đất nước của mình, bạn đang tập chung tận hưởng chuyến đi của mình một cách thoải mái nhất. Khi vì nước bạn chợt nhớ ra rằng mình đã để quên một đồ dùng quan trọng, một tài liệu khẩn,… ở khách sạn của resort. Đừng lo lắng quá nhé vì Sài Gòn Airport ở đây để giúp bạn điều này.

Để quên đồ tại khách sạn
Để quên đồ tại khách sạn

Hiện nay, việc khách du lịch nước ngoài để quên đồ ở khách sạn là rất phổ biến. Vì mặc dù đã kiểm tra rất kỹ nhưng điều không may thì vẫn xảy đến. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá vì đã có chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Khi bạn chợt nhớ ra mình để quên đồ trong khách sạn, hãy gọi qua hotline của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp một số thông tin về khách sạn nơi bạn nghỉ dưỡng và cuộc gọi xác nhận cho khách sạn rằng bạn để quên đồ ở đó. Nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ đến khách sạn đó để tìm kiếm và nhận lại đồ của bạn. Công việc tiếp theo chúng tôi sẽ gửi đồ của bạn về địa chỉ tại nước ngoài, bằng đường bay hỏa tốc, thời gian nhận chỉ trong vài ngày (đối với địa chỉ xa).

Những quốc gia mà chúng tôi vẫn thường xuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không:

+ Các quốc gia Châu Âu: Pháp, Ukraine, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đức, Phần Lan, Na-uy, Ý, Romania, Iceland, Bồ Đào Nha, Áo, Cộng Hòa Séc, Thụy Sĩ, Hà Lan, Moldova,…

+ Các quốc gia Đồng Nam Á: Indonesia, Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanma, Brunei, Philippines, Singapore, Đông Ti MO.

+ Vận chuyển Mỹ, Canada, ÚC, Newzealand.

Các mặt hàng để quên nhận vận chuyển

+ Vali quần áo, sách, bánh kẹo làm quà biếu tặng cho người thân

+ Các loại trang sức có giá trị lớn : vòng cổ, khuyên tai, nhẫn

+ Các loại hồ sơ, hợp đồng, giấy kết hôn, bằng, các loại giấy phép, giấy tờ xe,….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cước phí vận chuyển: Liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhé, giá sẽ linh hoạt theo món hàng mà quý khách để quên, địa chỉ quý khách muốn vận chuyển đến.

https://saigonairport.vn/gui-hang-di-chau-au-eu/

https://indochinapost.com/