Vận tải hàng không từ Sài Gòn tới Thổ Nhĩ Kỳ uy tín

vận tải hàng không từ Sài Gòn tới Thổ Nhĩ Kỳ

Tại sao nên lựa chọn vận tải hàng không từ Sài Gòn tới Thổ Nhĩ Kỳ mà không phải bằng các hình thức khác? Ưu điểm về thời gian, quy trình cụ thể như sau:

Tuyến bay này là từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tới Istanbul Airport (IST). Vận tải hàng không là lựa chọn hàng đầu cho những lô hàng cần đi gấp hoặc hàng có giá trị cao. Lý do là vì khá an toàn , đặc biệt là chuyển tại hai sân bay phổ biến này. Điều này thể hiện ở việc nhiều hãng hàng không khai thác hàng tuyến này uy tín như:

Vietnam Airlines

Turkish Airlines

Qatar Airlines

Indochina

Airport Cargo

Best Cargo

Best Logistics

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa sang Thổ Nhĩ Kỳ bằng hàng không

vận chuyển hàng hóa sang Thổ Nhĩ Kỳ
vận chuyển hàng hóa sang Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian vận tải hàng không từ Sài Gòn tới Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian vận tải hàng không từ Sài Gòn tới Thổ Nhĩ Kỳ chỉ trong vòng 1-2 ngày. Tuy nhiên, chi phí của phương án chuyển bằng máy bay khá cao.

Ngoài ra, phương án chuyển tải cũng được lựa chọn bởi nhiều chủ hàng. Khi đó, chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn, thời gian dự kiến là 3-5 ngày.

Chi phí vận tải

Chi phí vận chuyển hàng hóa bằng máy bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam phụ thuộc vào một số yếu tố sau: – Số lượng/khối lượng hàng hóa: khối lượng hàng hóa càng nhiều, cước phí sẽ càng cao
– Kích thước hàng hóa: với một số hàng hóa đặc thù, khối lượng sẽ được tính theo khối lượng quy đổi (Chargeable Weight).
– Điều kiện cơ sở giao hàng (hay được biết đến là Incoterms). Với mỗi điều kiện Incoterms, phần dịch vụ mà TTL cung cấp sẽ khác nhau. Đối với hàng air, một số điều kiện Incoterms thường được dùng là EXW (giao hàng tại xưởng), FCA
(Giao hàng cho nhà chuyên chở), FOB (Giao hàng trên boong tàu). Do đó, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về điều kiện Incoterms cho chuyên viên của TTL để được tư vấn đầy đủ và chính xác.
vận tải hàng không từ Sài Gòn tới Thổ Nhĩ Kỳ
vận tải hàng không từ Sài Gòn tới Thổ Nhĩ Kỳ

Quy trình vận chuyển hàng an toàn bằng đường hàng không

Bước 1: khách hàng liên hệ đơn vị vận chuyển trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)
Bước 2: ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) sẽ sắp xếp tải (space) và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
Bước 3: bộ phận chứng từ sẽ thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận
Bước 4: sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dẫn tem,…) sẽ được cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh

Thủ tục hải quan cho hàng hóa nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ

Các đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại các chi cục hải quan hàng không. Để việc thông quan được hoàn thiện nhanh chóng, chính xác nhất, quý khách hàng cần cung cấp bộ hồ sơ như sau:
– Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)
– Phiếu đóng gói (Packing list)
– Tờ khai hải quan, có kết quả phân luồng
– Các chứng từ, giấy tờ liên quan hàng hóa khác (nếu có)
Trường hợp hàng hóa cá nhân cần được chuyển phát nhanh, hãy liên hệ với các đơn vị uy tín để được tư vấn cụ thể. Để tìm đơn vị uy tín, phù hợp với nhu cầu, liên hệ hotline chúng tôi: 0932135515.
>>> Xem thêm: