VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG HÀNG HOÁ ĐI AI CẬP NHƯ THẾ NÀO?

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG HÀNG HOÁ ĐI AI CẬP NHƯ THẾ NÀO?

Ai Cập (Egypt) là quốc gia có lãnh thổ nằm cả ở Châu Phi và Châu Á (Tây Phi và Nam Á). Quốc gia thần thoại này có nền kinh tế đang phát triển. Tương đối ổn định với tốc độ trung bình từ 3-5%/năm. Hiện nay, SaiGonAirport được biết đến là đơn vị vận chuyển hàng không chuyên tuyến Việt Nam đi Ai Cập (EG). Và từ Ai Cập về Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi có văn phòng và đại lý tại tất cả sân bay của Không có mô tả.2 quốc gia:

 

– Tại Việt Nam: chúng tôi nhận xư lý hàng hóa tại Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD) và Tân Sơn Nhất (SGN)

– Tại Ai Cập: Cairo (CAI), Borg El Arab (HBE), Hurghada (HRG), Sharm El Sheikh (SSH), Marsa Alam (RMF), Sohag (HMB), Assiut (ATZ), Luxor (LXR), Aswan (ASW), Abu Simbel (ABS)

Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng mỹ phẩm đi Úc nhanh chóng 2023

Thời gian và chi phí vận chuyển tuyến Việt Nam-Ai Cập bằng máy bay

Khi lựa chọn phương án vận chuyển cho hàng hóa xuất nhập khẩu. Yếu tố thời gian vận chuyển luôn được doanh nghiệp chủ hàng quan tâm nhất. Vận tải hàng không là lựa chọn hàng đầu cho những lô hàng dự án gấp. Hàng dự án hay hàng hóa có giá trị cao. Đối với tuyến hàng không giữa Ai Cập và Việt Nam. Thời gian vận chuyển thông thường là từ 2-3 ngày.

Cách tính cước vận chuyển hàng không đi Ai Cập theo khối lượng

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không đi Ai Cập. Thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Lấy đơn giá này nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích). Ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tếcủa hàng (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là: Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Chi phí Vận chuyển hàng không giữa Ai Cập và Việt Nam

Chi phí/giá vận chuyển hàng hóa bằng máy bay từ tuyến Ai Cập phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Số lượng/khối lượng hàng hóa: khối lượng hàng hóa càng nhiều, cước phí sẽ càng cao

– Kích thước hàng hóa: với một số hàng hóa đặc thù, khối lượng sẽ được tính theo khối lượng quy đổi (Chargeable Weight).

– Điều kiện cơ sở giao hàng (hay được biết đến là Incoterms). Với mỗi điều kiện Incoterms, phần dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ khác nhau. Đối với hàng air, mốt số điều kiện Incoterms thường được dùng là EXW (giao hàng tại xưởng), FCA (Giao hàng cho nhà chuyên chở), FOB (Giao hàng trên boong tàu). Do đó, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về điều kiện Incoterms cho chuyên viên của Saigon Airport để được tư vấn đầy đủ và chính xác.

Du lịch Ai Cập tìm 'trái ngọt' sau mùa dịch

Ngoài tiền cước được tính theo thời điểm, hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không đi Ai Cập còn được tính các phí khai thác như sau:

– Phí soi chiếu hàng hóa (X-ray fee): USD 0.017/kg

– Phí khai thác hàng hóa (terminal handling): USD 0.07/kg

– Phí lưu kho (nếu có): VNĐ 1,200/kg/ngày (đối với hàng thường, không yêu cầu bảo quản lạnh).

Đọc thêm: Gửi hàng hoá đi đi Châu Âu giá rẻ, nhanh chóng