Vận tải hàng không hàng hóa từ Sài Gòn tới Ả Rập Xê Út

gửi hàng đi Ả Rập Xê Út

Khi vận tải hàng không từ Sài Gòn tới Ả Rập Xê Út, cần lưu ý những quy định về loại hàng hóa được phép nhập khẩu để hạn chế bị tịch thu.

Các hàng hóa được phép gửi tới Ả Rập Xê Út 

  • Hàng thông thường: quần áo, giày dép, thủ công mỹ nghệ, giấy tờ, chứng từ,…
  • Đồ điện tử: vật dụng không có pin
  • Hàng dễ vỡ như đĩa, bình gốm sứ, thủy tinh,…
  • Đồ gia dụng lớn, nặng, kích thước cồng kềnh

Tùy từng đơn vị vận chuyển, họ sẽ có quy định về loại hàng hóa được nhận để gửi đi.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Với thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chóng, vận chuyển bằng đường hàng không đi Ả Rập Xê Út là dịch vụ được ưu tiên lựa chọn. Đây là sự lựa chọn cho những lô hàng có trọng lượng trung bình, kích thước nhỏ gọn, xuất khẩu hoặc tiêu dùng có giá trị cao. Hãy tìm cho mình đại lý môi giới cấp 1 cho
các hãng hàng không uy tín, nổi tiếng hiện nay như TNT, Fedex, DHL, Best Logistics. Có như vậy, khách hàng mới có thể được hưởng mức giá cước vận chuyển tốt.

gui hang di saudi arabia 1

Thời gian vận tải hàng không từ Sài Gòn tới Ả Rập Xê Út 

Khi vận tải hàng không từ Sài Gòn tới Ả Rập Xê Út, nhiều người nghĩ rằng sẽ mất một khoảng thời gian cực kỳ dài. Thông thường đơn hàng đi Ả Rập Xê Út chậm nhất cũng mất khoảng 7 ngày. Đối với những mặt hàng như hồ sơ, giấy tờ cần gấp thì gói chuyển phát nhanh trong 2-3 ngày là phù hợp. Với các gói dịch vụ tiết kiệm giá rẻ thì hàng hóa vẫn được vận chuyển đúng hẹn từ 3-5 ngày và chậm nhất là 7 ngày.

gửi hàng đi Ả Rập Xê Út
gửi hàng đi Ả Rập Xê Út

Những lưu ý dành khi gửi hàng đi Ả Rập Xê Út 

Kiểm tra xem có bất kỳ lệnh cấm nhập cảnh nào đối với các sản phẩm bạn muốn gửi hàng đi Ả Rập Xê Út hay không: Mỗi quốc gia có những sản phẩm bị cấm khác nhau, tùy theo quy định của từng quốc gia.

Đóng gói sản phẩm cẩn thận, an toàn và bảo mật: Việc gửi hàng đi Ả Rập Xê Út của khách hàng chắc chắn sẽ trải qua nhiều công đoạn, cửa khẩu, điểm hẹn,…. Vì vậy, khách hàng nên đóng gói cẩn thận. Lựa chọn dịch vụ gửi hàng của những đơn vị uy tín thì sẽ được hỗ trợ đóng gói hàng hóa.

>>> Xem thêm: Khi nào nên hút chân không? Hút chân không miễn phí ở đâu

Đơn vị vận chuyển hàng đi Ả Rập Xê Út uy tín

Tại Việt Nam, có nhiều đơn vị vận chuyển hàng không đi Ả Rập Xê Út uy tín như:

Indochinapost Logistics

Best Cargo

Airport Cargo

Best Logistics

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết các đơn vị vận chuyển uy tín, giá tiết kiệm và phù hợp với từng loại mặt hàng, xin vui lòng liên hệ: 0932 135 515.

>>> Xem thêm:

Chuyển phát nhanh đi Canada giá tiết kiệm nhất 2023