GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI CHÂU ÂU CHO DU HỌC SINH

GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI CHÂU ÂU CHO DU HỌC SINH

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hóa toàn cầu, việc trao đổi học hỏi kiến thức giữa các quốc gia cũng gia tăng. Kéo theo đó lượng du học sinh của Việt Nam sang các nước Châu Âu và các nước khác cũng tăng cao và nhu cầu gửi hàng cho du học sinh cũng tăng cao. Hiểu được nhu cầu vận chuyển đó, Công ty cổ phần Bưu Vận Nội Địa Và Quốc Tế Đông Dương cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển gửi thực phẩm khô, đồ dùng cá nhân cho du học sinh tại Châu Âu.

TÌM HIỂU VÀI NÉT VỀ LIÊN MINH CHÂU ÂU

Liên minh châu âu là gì ?

European Union (EU) là một tổ chức liên chính phủ của các nước châu Âu, từ 6 thành viên ban đầu, hiện nay có 28 quốc gia thành viên.
Liên minh được thành lập với tên gọi hiện nay theo Hiệp ước về Liên minh châu Âu năm 1992, thường gọi là Hiệp ước Maastricht. Tuy nhiên, nhiều phương diện của Liên minh châu Âu đã có từ trước, kể từ thập niên 1950, thông qua một loạt các tổ chức tiền thân.
Liên minh châu Âu (EU) có trụ sở đặt tại thủ đô Brussels của Bỉ. Trước ngày 1 tháng 11 năm 1993 tổ chức này được gọi là Cộng đồng Châu Âu (EC).

Liên minh Châu Âu bao gồm bao nhiêu thành viên ?

Lịch sử của Liên minh châu Âu bắt đầu từ chiến tranh thế giới thứ II. Ý tưởng về hội nhập châu Âu đã được nhận thức sẽ giúp ngăn chặn việc giết chóc và phá hủy không xảy ra nữa. Bộ trưởng Ngoại giao Pháp Robert Schuman là người đã nêu ra ý tưởng và đề xuất lần đầu tiên trong một bài phát biểu nổi tiếng ngày9 tháng 5năm1950. Cũng chính ngày này hiện nay được coi là ngày thành lập của EU và được kỉ niệm hàng năm là Ngày châu Âu. Ban đầu, EU bao gồm 6 quốc gia thành viên là: Bỉ, Đức, Italia, Luxembourg, Pháp, Hà Lan. Năm 1973, tăng lên thành gồm 9 quốc gia thành viên. Năm 1981, tăng lên thành 10. Năm 1986, tăng lên thành 12. Năm 1995, tăng lên thành 15. Năm 2004, tăng lên thành 25. Năm 2007 tăng lên thành 27.
Sau đây là danh sách 27 quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu xếp theo năm gia nhập :
1957: Bỉ, Đức, Italy, Luxembourg, Pháp, Hà Lan
1973:Đan Mạch, Ireland, Anh
1981: Hy Lạp
1986: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha
1995: Áo, Phần Lan, Thụy Điển
Ngày 1/5/2004: Séc, Hungary, Ba Lan, Slovakia, Slovenia, Litva, Latvia, Estonia, Malta, Cộng hòa Síp
Ngày 1/1/2007: Romania, Bulgaria.
Hiện nay, EU có diện tích là 4.422.773 km² với dân số là 492,9 triệu người (2006); với tổng GDP là 11.6 nghìn tỉ euro (~15.7 nghìn tỉ USD) trong năm 2007. Hầu hết các quốc gia châu Âu đều đang là thành viên của Liên minh châu Âu.
Vẫn còn 22 quốc gia gồm Albania, Andorra, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Croatia, Grugia, Iceland, Liechtenstein, Macedonia, Moldova, Monaco, Montenegro, Na Uy, Nga, San Marino, Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Ukraina, và Vatican chưa gia nhập Liên minh châu Âu.

BẢNG GIÁ CƯỚC ĐI CHÂU ÂU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU VẬN NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI CHÂU ÂU CHO DU HỌC SINH
GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI CHÂU ÂU CHO DU HỌC SINH
Lưu ý:
 • Giá vận chuyển đã bao gồm thuế và thủ tục nhập khẩu
 • Hàng mất mát, thất bại được đền bù 100% (theo thỏa thuận)
 • Có phụ thu đối với các mặt hàng đặc biệt, quần áo Fake
 • Hỗ trợ nhận hàng tại nhà, bến xe

Phụ thu:

 • Phụ thu với vùng sâu vùng xa
 • Phụ thu hàng cồng kềnh
 • Phụ thu phí xăng dầu và phí covid

LÝ DO NÊN GỬI HÀNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU VẬN NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG (INDOCHINAPOST)

 • Tiến độ giao hàng được đảm bảo: giao đúng thời gian, đúng tiến độ đảm bảo hàng được giao đến tay khách hàng đúng thời gian trên hợp đồng đã thỏa thuận giữa các bên.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chất lượng, nhiệt tình 24/7
 • Hệ thống đối tác lớn: Indochinapost với hệ thống đối tác trải dài trong và ngoài nước, đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đa dạng.
 • Giá cả ưu đãi: giá cả tại Indochinapost hiện tại đang rất ưu đãi với giá 8 EUR/KG

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU TẠI INDOCHINAPOST

BƯỚC 1: Khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên của Indochinapost sẽ liên hệ khách hàng thông qua số điện thoại di động hoặc trao đổi trực tiếp trên Zalo để xin thông tin: tên hàng hóa, hình ảnh, loại hàng, khối lượng để tư vấn báo giá.

BƯỚC 2: Hỗ trợ PICK UP tại nhà cho khách hàng. Hàng hóa sẽ được đưa về văn phòng tại thành phố HCM hoặc văn phòng Hà Nội,… được kiểm tra phân loại và đóng gói lại.

BƯỚC 3: Khai báo giá trị hàng hóa và làm thủ tục thông quan hàng hóa.

BƯỚC 4: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua mã Tracking và giao hàng đến tay người nhận tại địa chỉ.

CÁC MẶT HÀNG GỬI ĐI CHÂU ÂU

Ngoài thực phẩm khô, Indochinapost còn nhận các hàng hóa khác như: Hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, hàng cồng kềnh, thực phẩm chức năng, quần áo, linh kiện điện tử (không có pin),…

CÁC PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN THỰC PHẨM KHÔ ĐI CHÂU ÂU:

Vận chuyển bằng đường hàng không

 • Chuyển phát nhanh đi Châu Âu hỏa tốc
 • Chuyển phát nhanh thường đi Châu Âu
 • Chuyển phát hàng hóa tiết kiệm đi Châu Âu
 • Gửi hàng đi Châu Âu bằng dịch vụ DHL, FedEx, UPS, TNT
Gửi thực phẩm khô đi Châu Âu
Gửi thực phẩm khô đi Châu ÂU

Vận chuyển bằng đường biển:

Ngoài những mặt hàng thông thường như đường bay, vận tải biển có tính ưu việt và nhận gửi hàng hóa đặc thù hơn, như: Hoa quả trái cây, thực phẩm đông lạnh, hàng chất lỏng, hàng công nghiệp, trưng bày, nhà xưởng, các mặt hàng siêu trường, siêu trọng.

Gửi thực phẩm khô đi Châu Âu
Gửi thực phẩm khô đi Châu Âu

Với sự nhiệt tình trong công việc, đội ngũ nhân viên Indochinapost luôn sẵn lòng vì nhu cầu của khách hàng, ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu, gửi hàng cho con đi du học tại Châu Âu hãy đến với Indochinapost nơi có dịch vụ ưu việt với giá cả hợp lý.

Link tham khảo về chúng tôi:

https://saigonairport.vn/gui-my-pham-di-singapore-nhanh-chong/