Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thường không hề đơn giản. Chưa tính đến quãng đường vận chuyển nửa vòng trái đất thì lô hàng của bạn cũng cần phải trải qua rất nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Dù bạn là ai, doanh nghiệp mong muốn nhập khẩu hàng hóa hay cá nhân đang có nhu cầu gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam thì chắc chắn cũng đều mong muốn quá trình vận chuyển nhanh chóng và suôn sẻ nhất. Vậy gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Phương thức vận chuyển nào là nhanh nhất?

1. Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Thông thường, trên tuyến Việt Nam – Hoa Kì, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển bằng hình thức đường không hoặc đường thủy tùy theo số lượng hàng hóa, khối lượng của đơn hàng và nhu cầu tương ứng.

Cho dù tính theo đường chim bay, khoảng cách từ Việt Nam tới Mỹ vẫn sẽ xấp xỉ đến 15.000km, yêu cầu tới 12 tiếng đồng hồ nếu di chuyển bằng máy bay.

Theo cách truyền thống, hàng hóa được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam tốn khoảng từ 15 đến 25 ngày. Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ vận tải quốc tế giá rẻ hiện nay chỉ mất khoảng 7 -10 ngày làm việc là đã có thể giao bưu kiện đến tận tay khách hàng.

2. Các hình thức gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

2.1 Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại bưu điện

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua đường bưu điện là sự lựa chọn vô cùng phổ biến thời gian trước đây. 

Ưu điểm của phương thức này là có giá thành khá rẻ và độ bảo mật cao. Tuy nhiên, điểm trừ lớn của dịch vụ này chính là thủ tục vô cùng rườm rà, khả năng điều hàng chậm dẫn đến thời gian chuyển phát lâu, thêm vào đó tỉ lệ trả hàng cũng khá cao.

Thời gian ước tính cho dịch vụ này là khoảng từ 10-20 ngày, đây là điều bạn cần lưu ý khi sử dụng hình thức vận chuyển này.

2.2 Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua đường biển

Dịch vụ này cũng là một lựa chọn an toàn của nhiều khách hàng. 

Chi phí sử dụng dịch vụ này rất thấp, rẻ hơn rất nhiều so với đường hàng không và quan trọng hơn là số lượng cũng như trọng lượng hàng hóa không bị giới hạn, cực kì thích hợp cho các lô hàng lớn, hàng cồng kềnh hoặc siêu trường-siêu trọng.

Bất lợi không thể không kể đến chính là về thời gian. 

Khi giao dịch, đơn hàng của bạn có thể yêu cầu 15 – 25 ngày, thậm chí cả tháng mới đến nơi. Thời gian này rất khó xác định nếu tình hình thời tiết không tốt hoặc tàu biển phải di chuyển qua những quốc gia có tranh chấp lãnh thổ trên biển.

2.3 Chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam (Bằng đường hàng không)

Trong bối cảnh dịch vụ cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, thời gian chính là sinh mạng của nhiều dự án. Nhiều khách hàng doanh nghiệp sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để rút ngắn tối đa thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Trung bình thời gian 6-8 ngày nếu thuận lợi có thể nhanh hơn.

Xem ngay: Bảng Giá Cước Gửi Hàng Đi Mỹ (Mới 2022)

Khi sử dụng dịch vụ này, thời gian vận chuyển sẽ giảm xuống tới mức tối thiểu. Điểm mạnh của dịch vụ này là chuyển hàng cực nhanh. Tuy nhiên, số lượng hàng hóa sẽ bị hạn chế, đồng thời cũng phải thỏa mãn được các yêu cầu an toàn bay.

Chủ yếu những người dùng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam hỏa tốc là những khách hàng có nhu cầu cấp bách hay những hàng hóa có vòng đời ngắn. 

Hiện nay, các phương tiện hàng không đang được phổ cập hơn bao giờ hết. Đồng thời các đơn vị vận chuyển cũng điều chỉnh mức giá thích hợp nhất để tăng khả năng cạnh tranh. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ này không quá đắt đỏ.

3. Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu

3.1 Gói chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng

Hàng hóa sẽ được chuyển đi nhanh nhất thông qua đường hàng không để khách hàng có thể nhận hàng ngay trong ngày. Tổng thời gian di chuyển về Việt Nam kết nối đến nước mỹ khoảng từ 17 – 24 tiếng (Hình thức xách tay đi mỹ). Thời gian phát hàng đến địa chỉ 1-2 ngày.

3.2 Chuyển phát hàng thông thường

Hàng hoá của bạn sẽ đến địa chỉ nhận trong khoảng 3 – 5 ngày tùy thuộc vào các yếu tố: thời gian quá cảnh, tình hình thời tiết – an ninh.

3.3  Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam gói tiết kiệm

Thời gian toàn trình rơi vào khoảng 5 – 7 ngày. Mức giá “bình dân”, phù hợp cho những món hàng không quá gấp gáp về thời gian nhận.

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi đồ dùng cá nhân từ Hà Nội đi Mỹ

4. Cách nhận hàng từ nước ngoài gửi về Việt Nam

Nếu bạn vẫn còn lo lắng khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, hãy “quẳng” ngay mối lo ấy đi. Vì SaiGon Airport với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế sẽ luôn hết mình hỗ trợ bạn.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời mở rộng liên kết với các chi nhánh nước ngoài để dịch vụ gửi hàng quốc tế về Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận đến mọi khách hàng. 

Dịch vụ này được rất nhiều người lựa chọn bởi chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo thời gian chuyển hàng nhanh nhất, giao nhận uy tín và chất lượng nhất.

5. Tại sao nên chọn SaiGon Airport để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Chúng tôi chúng tôi luôn cam kết mang lại trải nghiệm hài lòng cho mọi quý khách hàng với những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ:

Tận tâm

SaiGon Airport luôn đảm bảo khách an tâm sử dụng các dịch vụ với giá cả hợp lí.

Chăm sóc khách hàng 24/7, giải đáp mọi băn khoăn của bạn.

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lí – vận chuyển hàng hóa.

An toàn

Hàng hóa của bạn sẽ được SaiGon Airport kiểm tra, đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng để đảm bảo vận chuyển đến người nhận đủ số lượng, đúng chất lượng.

Chúng tôi đảm bảo gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nguyên vẹn, an toàn và bảo mật. 

Nhanh chóng

Đảm bảo tối ưu về thời gian. Khách hàng sẽ nhận được bưu kiện chỉ trong vòng vài ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết).

Là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế đi đầu trong gửi hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, SaiGon Airport cung cấp dịch vụ uy tín, nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn với chi phí cạnh tranh hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ Hotline của Saigon Airport để bạn có thể nắm rõ các thông tin chi tiết của dịch vụ giao nhận hàng quốc tế.