Dịch vụ chuyển phát quốc tế 220 quốc gia nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát quốc tế 220 quốc gia nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát quốc tế 220 quốc gia đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, tiện dụng. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín không hề đơn giản. Bài viết dưới đây xin giới thiệu Saigon Airport một trong những địa chỉ chuyển phát quốc tế chất lượng nhất hiện nay, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Quy định chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát quốc tế là dịch vụ gửi nhận và vận chuyển tất cả các loại thư từ vật phẩm cũng như hàng hóa theo đúng chỉ tiêu thời gian được công bố trước.

Phạm vi vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh được vận hành trên 220 quốc gia trên toàn thế giới. Các quốc gia phân chia thành 10 khu vực vận chuyển đối với mặt hàng nhập khẩu và 11 khu vực đối với mặt hàng xuất khẩu. Ngoài ra, tùy theo từng vị trí địa lý cũng như điều kiện phát triển của xã hội để có bảng tính phí riêng.

Khối lượng vận chuyển

Chuyển phát nhanh quốc tế không có giới hạn về khối lượng hàng hóa, bạn có thể gửi bất cứ sản phẩm nào cũng được. Tuy nhiên, từng mặt hàng đều phải tuân thủ đúng quy định cục hải quan đề ra.

Các mặt hàng được phép vận chuyển

Nhìn chung, tất cả các tài liệu và hàng hóa được phép lưu thông theo quy định của pháp luật thì đều có thể vận chuyển thoải mái. Từ thực phẩm, đồ khô, mỹ phẩm hay đồ gia dụng…Tuy nhiên, trước khi di chuyển, các mặt hàng phải được đóng gói cẩn thận, đúng tiêu chuẩn.

Kích thước đóng gói

Với kích thước đóng gói thông thường thì bất cứ chiều nào của bưu phẩm cũng không thể vượt quá 1.5m và có chiều dài cộng chu vi lớn nhất là 3m. Các mặt hàng cồng kềnh thì đóng hộp kích thước được phép lớn hơn gói thông thường theo quy định riêng. Ngoài ra cũng phụ thuộc vào nơi phát đi và nơi nhận về nữa.

Ngoài ra các hàng hóa nhẹ thì cần có khối lượng nhỏ hơn 167 kg/m3 và khối lượng tính cước không phải căn cứ vào khối lượng thực mà là dựa trên khối lượng quy đổi từ thể tích của kiện hàng.

Phạm vị vận chuyển lên tới 220 quốc gia trên thế giới

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát quốc tế 220 quốc gia

Dịch vụ luôn được khách hàng tin dùng nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

  • Dịch vụ đa dạng, giúp khách thoải mái lựa chọn khung giá phù hợp
  • Bưu phẩm giao tận tay người nhận, an toàn tuyệt đối, đảm bảo không hư hỏng hay dập nát.
  • Bạn không tốn thời gian đi gửi hàng bởi các đơn vị sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận nhà lấy hàng.
  • Tất cả bưu phẩm đều có hợp đồng cam kết, thực hiện đúng theo quy định khi di chuyển.
  • Bảng giá dịch vụ vô cùng đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn mức giá phù hợp nhất
  • Đặc biệt những mặt hàng hoặc thư từ cần giao trong thời gian ngắn thì lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế 220 quốc gia là sự lựa chọn chính xác.

Chuyển phát quốc tế đảm bảo an toàn, không hư hại bưu phẩm

Các loại dịch vụ chuyển phát quốc tế 220 quốc gia

Để đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của nhiều khách hàng, đơn vị chuyển phát đã cho ra đời nhiều dịch vụ kèm với giá tiền khác nhau.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm

Với gói vận chuyển này, thời gian giao hàng trong khoảng từ 3 đến 5 ngày làm việc. Đơn vị cam kết giao hàng tận nơi trong khung giờ quy định. Đặc biệt đảm bảo vận chuyển đúng ngày tại các khu vực thuộc Châu Á và nhiều trung tâm kinh doanh lớn ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ. Tuy nhiên dịch vụ này sẽ giới hạn về phạm vi cung cấp, chỉ thực hiện trên 70 quốc gia. Khách hàng vui lòng liên hệ tới các trung tâm chuyển phát để được tư vấn trước khi mang hàng đến bưu cục.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Có thể nói, đây là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng và ưng ý nhất từ trước đến nay. Bởi thời gian giao hàng chỉ từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng.

Đối với khu vực ở vùng sâu, vùng xa, đồi núi hiểm trở thì có thể kéo dài thời gian hơn bình thường. Nhưng bảng giá của dịch vụ này sẽ cao hơn chuyển phát tiết kiệm. Do đó, nếu không cần gấp, bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát tiết kiệm để giảm tối đa chi phí.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế qua đường biển

Dịch vụ ra đời nhằm vận chuyển những mặt hàng nặng, hàng cồng kềnh và không yêu cầu thời gian gấp. Thời gian giao hàng khoảng từ 7 đến 30 ngày làm việc và địa chỉ người nhận tại hầu hết các quốc gia có biển đảo.

Vận chuyển quốc tế luôn đa dạng hình thức lưu thông

Chuyển phát nhanh không chỉ phục vụ khách hàng vận chuyển những bưu phẩm cần thiết một cách nhanh chóng, đảm bảo mà còn giúp bạn tiết kiệm lượng chi phí tối đa. Vì vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu gửi hàng cho người thân hay ai đó, bạn hãy gọi ngay cho đơn vị chuyển phát quốc tế 220 quốc gia để được phục vụ nhiệt tình nhất. Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ ưng ý.

Saigon Airport luôn đồng hạnh cùng bạn!