GỬI HÀNG HOÁ ĐI ĐAN MẠCH NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ

GỬI HÀNG HOÁ ĐI ĐAN MẠCH NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ

Ngày càng nhiều vì nhu cầu giao thương giữa 2 quốc gia tăng trong thời gian gần đây. Nắm bắt được điều này các hãng vận chuyển cũng đẩy mạnh tham gia khai thác thị trường tiềm năng Việt Nam – Đan Mạch (Denmark).

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc giá rẻ.

Thủ tục gửi hàng đi Đan Mạch

Không có mô tả.
Vận chuyển hàng hoá

Để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng và thông quan hàng khi chuyển phát nhanh đi Đan Mạch (Denmark), thuận tiện cho nhân viên Shipper nội địa giao hàng tại nước đến được diễn ra nhanh gọn suôn sẽ và giao hàng đúng người, đúng kiện hàng thì quý khách hàng nên chuẩn bị thông tin người nhận thật chính xác. Sau đây chúng tôi giới thiệ các bước và quy trình để hàng được vận chuyển thành công:

  • Tư vấn và báo giá: Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về các câu hỏi và báo giá rẻ nhất cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ chốt bill và tiến hàng bước 2.
  •  Nhận hàng và đóng gói: Có 2 trường hợp để nhận hàng là: Nhân viên đến tận nhà Pickup miễn phí hoặc khách hàng mang tới công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và chụp hình thùng hàng gửi quý khách.
  •  Khai hồ sơ hàng hóa: Hàng sẽ được nhân viên chứng từ khai hồ sơ và packinglist các mặt hàng. Sau đó tiền hành là đặt Air Waybill.
  •  Vận chuyển: Hàng hóa được vận chuyển ra kho sân bay Việt Nam, sau đó tiến hành thông quan, vận chuyển và thông quan tại nước đến.
  •  Theo dõi Tracking Number: Trong quá trình vận chuyển sẽ có một bước quan trọng là nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mã để khách hàng có thể theo dõi Online.
  • Giao Hàng: Chúng tôi sử dụng dịch vụ hoàn toàn là Door to Door, hàng sau khi thông quan xong tại hải quan Đan Mạch (Denmark) thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Đan Mạch (Denmark)

Dịch vụ Gửi hàng đi Đan Mạch (Denmark) giá rẻ, uy tín tại TpHCM
Các phương tiện vận chuyển hàng hoá

Điều mà hàng trăm khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay trước khi liên hệ để tìm hiểu về dịch vụ. Tùy nhu cầu vận chuyển mà khách hàng chọn dịch vụ đi nhanh hay chậm, khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thời gian và gói phù hợp tùy mức kg. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch (Denmark) các hãng sẽ có 3 mốc thời gian chung:

  • Gửi nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh đi Đan Mạch (Denmark) chỉ 2-4 ngày.
  • Gửi thường (Economy): Thời gian gửi hàng đi Đan Mạch (Denmark) chỉ 3-5 ngày.
  • Gửi tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch (Denmark) chỉ 5-7 ngày.

Thông thường khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ thường từ 3-5 ngày. Vì khoảng thời gian vận chuyển khá phù hợp và giá cước là khá rẻ. Thời gian mốc cuối cùng thường dành cho các lô hàng có số kg lớn. Và áp dụng đối với khách hàng thường xuyên gửi đế tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, có nhiều Công ty gửi hàng đi Đan Mạch (Denmark) có trụ sở ở khắp toàn quốc. Mỗi công ty có chính sách phát triển dịch vụ. Và chính sách giá cước không giống nhau. Nhiều công ty vận chuyển đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực ship hàng đi Đan Mạch. Khách hàng có thể tìm kiếm những đối tác uy tín thông qua bạn bè, người thân. Hoặc các trang thương mại để gửi hàng và giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc giá rẻ.