Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Hoa Kỳ

Quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ đơn giản

Đến với SaiGonAirport. Anh chị sẽ không còn e ngại về các thủ tục hải quan. Khi cần gửi hàng đi Mỹ. Chuyên viên tư vấn  trao đổi với Anh/chị mọi vấn đề rõ ràng và chi tiết. Nhân viên nhặt hàng (pickup) và kiểm đếm đến phục vụ tận nơi.

Chở hàng về kho rồi hút chân không, vô thùng, đóng kiện hoàn toàn. Miễn phí là một trong những chính sách Ưu đãi của công ty dành cho quý khách tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Không có mô tả.
Gửi hàng đi USA

Đọc thêm: Gửi hàng đi Châu Âu giá chỉ từ 7.99e/kg

Thủ tục nhận hàng

Thủ tục gửi hàng FCL, LCL Cargo để vận chuyển đi Mỹ rất nhanh gọn. Quy trình chỉ với vài bước đơn giản:

 1. Công ty xem danh mục gửi, ký hợp đồng giao nhận vận chuyển, thanh toán cước (hàng lẻ)
 2. Điều xe tải hoặc container đến tận nơi quý khách yêu cầu để nhận hàng và chở về kho, cảng
 3. Thực hiện việc đóng kiện và bao bì cẩn thận đúng chuẩn quốc tế
 4. Khai báo thuế Hải quan, bảo hiểm hàng hóa
 5. Giao bộ hồ sơ giấy tờ cho người nhận khi hàng đến đích, thanh toán cước (công nợ đối với hàng sỉ)

Đóng kiện hàng hóa

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty đã lo liệu mọi thứ cho khách từ đóng gói đến chở hàng, bốc xếp, lưu kho với giá rất rẻ. Tuy nhiên, quý khách muốn tự đóng hàng vô thùng thì cần lưu ý một số điểm sau:

 • Để hóa đơn, các giấy tờ hướng dẫn vào bên trong thùng đồ. Lấy băng keo dính dán bên ngoài. Kiện hàng có ít nhất một mặt nhẵn để dán được vận đơn.
 • Gốm sứ, thủy tinh: Dùng thùng carton để bao bọc bên ngoài và lấy nilon bong bóng khí chèn bên trong. Để đảm bảo hàng còn nguyên vẹn, chống va đập gây bể vỡ. Nếu có nhiều món nhỏ thì tách riêng bao phủ toàn bộ từng món. Không chừa trống bất kì góc cạnh nào.
 • Chai lọ có chất lỏng: Dùng thùng bằng gỗ, thiếc rồi nhét vật liệu mút xốp. Tấm bọt nylon. Bình lọ cần bịt kín, quấn thật kỹ quanh miệng nhằm đảm bảo chất lỏng không bị trào chảy ra ngoài khi dốc ngược
 • Điện tử: Dùng miếng bọt PE, PU hoặc nylon bong bóng lèn vào giữa món đồ. Thùng giấy carton bao ngoài vừa vặn giữ hàng không bị xê dịch gây chấn động.

Các mặt hàng được vận chuyển sang Mỹ

Bản đồ đất nước Mỹ chi tiết nhất - phanvanit.com
Bản đồ Mỹ
 • Gửi hàng thực phẩm đi mỹ như: đồ ăn khô, tôm-cá-mắm, trái cây, bánh chưng, bánh trung thu, chuyển tổ yến sào, tỏi đen
 • Gửi hồ sơ, chứng từ, bưu kiện sang Mỹ; chuyển phát nhanh thư tín, hoa lan rừng, sách, thư bảo đảm giá rẻ
 • Chuyển phát nhanh các loại dược phẩm thuốc tây, thuốc đông y nam bắc, thuốc lá, vận chuyển vật nuôi chó mèo chim cá cảnh từ TpHCM đi Mỹ
 • Chuyển phát đồ trang sức vàng hoặc đồ cổ quý hiếm, mỹ phẩm, dụng cụ làm nail, quần áo, túi xách, tranh ảnh đi qua Mỹ
 • Chuyển đến Mỹ đồ gia dụng nệm mút, giường tủ, bàn ghế từ Vietnam sang có giá rẻ hơn so với chính hãng vận chuyển quốc tế như UPS, D,HL, FedEx, EMS bưu điên,…

Lưu ý: Chúng tôi Không nhận gửi những mặt hàng cấm chuyển đi Mỹ. Mà luật nêu rõ trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP: hàng nguy hiểm đạn pháo dễ cháy nổ, hàng không chứng minh rõ xứ sở nguồn gốc hoặc hàng giả, thịt sống, thực vật dễ gây bệnh…

Một số mặt hàng mặc dù không cấm nhập .Nhưng để vào nước Mỹ nhưng chúng ta phải thỏa mãn các điều kiện cần thiết. Như giấy chứng nhận FDA, MSDS, chứng từ hàng hóa, khử trùng,… sẽ hướng dẫn và lo liệu mọi thủ tục để món đồ của Anh/chị có thể đến Mỹ dễ dàng.

Đọc thêm: Gửi bánh kẹo đi Nhật Bản tiết kiệm chi phí