DỊCH VỤ CHUYÊN TUYẾN ĐI THÁI LAN

DỊCH VỤ CHUYÊN TUYẾN ĐI THÁI LAN

Gửi hàng đi Thái Lan với giả rẻ, dịch vụ nhanh chóng, cam kết đảm bảo an toàn 100% trong quá trình vận chuyển hãy đến với dịch vụ chuyên tuyến THÁI LAN tại SÀI GÒN AIRPORT.

CHUYÊN TUYẾN ĐI THÁI LAN LÀ GÌ ?

Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến THÁI LAN tại Sài Gòn Airport là dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Việt Nam đi THÁI LAN và từ THÁI LAN về Việt Nam. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa và mang hàng đến văn phòng của Sài Gòn Airport tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… Hoặc nhân viên Indochinapost sẽ PICK UP tại nhà cho khách hàng tại các khu vực trung tâm. Về việc đóng gói hàng hóa nhân viên tại công ty sẽ hỗ trợ đóng gói cho khách theo tiêu chuẩn hàng không. Mọi khoản thuế và thủ tục xuất khẩu sẽ do Sài Gòn Airport phụ trách xử lí.

CHUYÊN TUYẾN THÁI LAN
CHUYÊN TUYẾN THÁI LAN

VÀI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC THÁI LAN

Thái Lan – hòn ngọc của du lịch Đông Nam Á mang đến nhiều sự đa dạng đến về một nền văn hóa hết sức lôi cuốn kèm theo đó tính hiếu khách của người Thái đã biến nơi đây là một điểm du lịch nổi tiếng.

Thái Lan (tên chính thức: Vương quốc Thái Lan, tiếng Thái: ราชอาณาจักรไทย Racha-anachak Thai)

Một quốc gia thuộc khu vực vùng Đông Nam Á, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía tây giáp Myanma và biển Andaman,  phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia. Lãnh hải Thái Lan phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman, phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan.

Thái Lan có diện tích 513.000 km2 (198.000 dặm vuông) lớn thứ 50 trên thế giới, dân số khoảng 64 triệu người đứng thứ 21 trên thế giới.  75% dân sốđất nước là dân tộc Thái, 14% là người gốc Hoa và 3% là người Mã Lai, còn lại là những nhóm dân tộc thiểu số như Môn, Khmer và các bộ tộc khác. Có khoảng 2,2 triệu người nhập cư hợp pháp và bất hợp pháp ở Thái Lan.

CÁC MẶT HÀNG SÀI GÒN AIRPORT NHẬN VẬN CHUYỂN CHUYÊN TUYẾN SANG THÁI LAN

 • Hồ sơ tài liệu, giấy tờ, vật mang tin được hình thành trong quá trình thỏa thuận giữa hai bên, bản thảo tác phẩm văn học, sổ công tác, hồi ký,…
 • Các mặt hàng thời trang: quần áo, hành lý, đồ dùng cá nhân, vali, quần áo, mũ, giày dép,…
 • Linh kiện điện tử: điện thoaijn, laptop, vi tính để bàn, máy chơi game,…
 • Hàng thủ công mỹ nghệ: gốm sứ, hàng mấy tre đan, gỗ làm sàn, gỗ làm giàn giáo và gỗ dựng nhà làm sẵn,…
 • Thực phẩm khô: mực khô, cá lóc khô, tôm khô, các loại khô không chứa nước,…

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYÊN TUYẾN ĐI THÁI LAN CỦA SÀI GÒN AIRPORT

 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và Xuất nhập khẩu hàng hóa. Đã xử lí hầu hết các loại hàng từ hàng nhỏ cho đến hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn, nắm rõ mọi thủ tục và chứng từ cần thiết trong xuất nhập khẩu hàng hóa
 • Tự hào là đối tác số một của hãng bay Vietjet, sài gòn Airport mang lại mức giá tốt nhất cho quý khách hàng, đặc biệt đối với những lô hàng có số lượng lớn thì càng có nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Đối với những hàng hóa có giá trị cao, việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa luôn được công ty đặt lên hàng đầu.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng với nhiều mức thời gian vận chuyển khách nhau từ hỏa tốc- trung bình- thường. Thời gian vận chuyển đảm bảo đúng tiến độ, hồ sơ giấy tờ tài liệu hỏa tốc luôn được SÀI GÒN AIRPORT giao một cách nhanh chóng, kịp giờ cho khách hàng.
 • Mọi thủ tục và hợp đồng đều được hợp thức hóa một cách nhanh chóng, minh bạch, đảm bảo với khách hàng. Thủ tục và thuế quan sẽ do SÀI GÒN AIRPORT chịu trách nhiệm xử lí, quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần mang hàng đến kho công ty.
 • Đa dạng gói cước vận chuyển để cho khách hàng lựa chọn và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.
 • Hỗ trợ đến lấy hàng tận nhà khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn 24/7
 • Đóng hàng hóa miễn phí, xuất hóa đơn của khách hàng theo yêu cầu.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN LIÊN HỆ

https://saigonairport.vn

https://indochinapost.com/