DỊCH VỤ CHUYÊN TUYẾN ĐI HÀN

DỊCH VỤ CHUYÊN TUYẾN ĐI HÀN

Bạn có nhu cầu gửi hàng hóa đi Hàn Quốc nhưng chưa lựa chọn được đơn vị vận chuyển ? Hãy đến với SÀI GÒN AIRPORT.

Dịch vụ chuyên tuyến đi hàn là gì ?

Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Hàn tại Sài Gòn Airport là dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Việt Nam đi Hàn Quốc và từ Hàn Quốc về Việt Nam. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa và mang hàng đến văn phòng của Sài Gòn Airport tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… Hoặc nhân viên Indochinapost sẽ PICK UP tại nhà cho khách hàng tại các khu vực trung tâm. Về việc đóng gói hàng hóa nhân viên tại công ty sẽ hỗ trợ đóng gói cho khách theo tiêu chuẩn hàng không. Mọi khoản thuế và thủ tục xuất khẩu sẽ do Sài Gòn Airport phụ trách xử lí.

ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC ?

HÀN QUỐC
HÀN QUỐC

Hàn Quốc (Korea – Tiếng Hàn là: 대한민국/ 大韓民國/Daehan Minguk). Tên gọi đầy đủ theo tiếng Hàn là Đại Hàn Dân Quốc. Ngoài ra, Hàn Quốc còn được gọi là Nam Triều Tiên, Nam Hàn hoặc cộng hòa Triều tiên. Là một quốc gia theo thể chế Cộng hòa và nằm ở bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á.

Trước năm 1945 bán đảo Triều Tiên là một quốc gia duy nhất gọi là Triều Tiên. Chiến tranh thế giới thứ 2 chấm dứt, thì Triều Tiên bị chia ra thành 2 quốc gia khác nhau, là Bắc Triều Tiên (ở phía bắc) và Nam Triều Tiên (ở phía nam). Bắc Triều Tiên thì theo Liên Xô (Liên Bang Nga) và Trung Quốc, còn Nam Triều Tiên (Hàn Quốc) thì theo Hoa Kỳ và lấy vĩ tuyến 38 làm biên giới giữa hai nước.

Qua 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam-Hàn Quốc liên tục có sự tăng trưởng mạnh mẽ, từ 500 triệu USD vào năm 1922 lên đạt mức kỷ lục 80,6 tỷ USD năm 2021 và kỳ vọng đạt 100 tỷ USD trong năm nay.

CÁC MẶT HÀNG SÀI GÒN AIRPORT NHẬN VẬN CHUYỂN CHUYÊN TUYẾN SANG HÀN

 • Hồ sơ tài liệu, giấy tờ, vật mang tin được hình thành trong quá trình thỏa thuận giữa hai bên, bản thảo tác phẩm văn học, sổ công tác, hồi ký,…
 • Các mặt hàng thời trang: quần áo, hành lý, đồ dùng cá nhân, vali, quần áo, mũ, giày dép,…
 • Linh kiện điện tử: điện thoaijn, laptop, vi tính để bàn, máy chơi game,…
 • Hàng thủ công mỹ nghệ: gốm sứ, hàng mấy tre đan, gỗ làm sàn, gỗ làm giàn giáo và gỗ dựng nhà làm sẵn,…
 • Thực phẩm khô: mực khô, cá lóc khô, tôm khô, các loại khô không chứa nước,…

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYÊN TUYẾN ĐI HÀN CỦA SÀI GÒN AIRPORT

 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và Xuất nhập khẩu hàng hóa. Đã xử lí hầu hết các loại hàng từ hàng nhỏ cho đến hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn, nắm rõ mọi thủ tục và chứng từ cần thiết trong xuất nhập khẩu hàng hóa
 • Tự hào là đối tác số một của hãng bay Vietjet, sài gòn Airport mang lại mức giá tốt nhất cho quý khách hàng, đặc biệt đối với những lô hàng có số lượng lớn thì càng có nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Đối với những hàng hóa có giá trị cao, việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa luôn được công ty đặt lên hàng đầu.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng với nhiều mức thời gian vận chuyển khách nhau từ hỏa tốc- trung bình- thường. Thời gian vận chuyển đảm bảo đúng tiến độ, hồ sơ giấy tờ tài liệu hỏa tốc luôn được SÀI GÒN AIRPORT giao một cách nhanh chóng, kịp giờ cho khách hàng.
 • Mọi thủ tục và hợp đồng đều được hợp thức hóa một cách nhanh chóng, minh bạch, đảm bảo với khách hàng. Thủ tục và thuế quan sẽ do SÀI GÒN AIRPORT chịu trách nhiệm xử lí, quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần mang hàng đến kho công ty.
 • Đa dạng gói cước vận chuyển để cho khách hàng lựa chọn và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.
 • Hỗ trợ đến lấy hàng tận nhà khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn 24/7
 • Đóng hàng hóa miễn phí, xuất hóa đơn của khách hàng theo yêu cầu.

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY NHÉ

https://indochinapost.com

https://saigonairport.vn