Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc (Australia) là dịch vụ được người dùng tìm kiếm khi phát sinh nhu cầu cần gửi hàng hóa an toàn sang Úc. Trên thị trường, có khá nhiều các địa chỉ chuyển hàng hóa đi Úc nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn. SaiGon Airport xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Úc chất lượng. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích dưới đây để hiểu rõ thêm về một vài đặc điểm nổi bật của dịch vụ chúng tôi.

1. Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi Úc của SaiGon Airport

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc uy tín tại SaiGon Airport có thời gian tùy thuộc vào loại hàng hóa, thời gian bạn muốn yêu cầu vận chuyển. 

Các loại giấy tờ, văn bản quan trọng cần thiết phải vận chuyển đi Úc thì có thể được giao tận tay cho người nhận ngay trong ngày. 

Hàng hóa vận chuyển đi Úc được đóng gói cẩn thận

Với những loại hàng hóa thông thường, không cần thiết phải sử dụng ngay thì bạn nên tiết kiệm lựa chọn gói vận chuyển từ 3 đến 4 ngày. Giá thành của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại SaiGon Airport với lượng thời gian trên giảm nhiều nếu như bạn thường xuyên gửi. Hơn nữa, tại SaiGon Airport chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa đi Úc đúng thời gian bạn yêu cầu, không bị chậm trễ, chất lượng hàng hóa nguyên vẹn, không bị biến đổi trong suốt quá trình vận chuyển. 

Bảo quản tốt nhiều loại mặt hàng khi chuyển phát nhanh đi Úc

Nếu bạn chuyển phát nhanh đi Úc các mặt hàng cồng kềnh, cần kiểm tra chất lượng kỹ càng, đóng gói cẩn thận thì hãy chọn thời lượng vận chuyển từ 5 đến 7 ngày. Hàng hóa của bạn khi giao cho SaiGon Airport chúng tôi sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói an toàn đảm bảo người nhận hàng nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Thời lượng dài ngày hơn nên chi phí dịch vụ gửi hàng đi Úc tiết kiếm rất nhiều mà chất lượng đảm bảo tốt.

Tối ưu thời gian chuyển phát đến các trung tâm thành phố Úc

Thời gian chuyển phát nhanh đi Úc chủ yêu tập chung chủ yếu ở 6 tiểu bang (New South Wales, Queensland, South Australia, Tasmania, Victoria và Western Australia) và 2 vùng lãnh thổ (Northern Territory và Australian Capital Territory).

 • 6 thành phố nước Úc sắp xếp theo du học Việt Nam nhất : Perth, Darwin, Brisbane, Adelaide, Melbourne, Sydney & Canberra
 • 6 thành phố nước úc sắp xếp theo dân số: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide, Gold Coast

2. Những yếu tố cấu thành cước phí vận chuyển tại SaiGon Airport

Mỗi loại hàng hóa có kích thước, trọng lượng khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu đóng gói, thời gian giao hàng và chế độ vận chuyển mà SaiGon Airport chúng tôi tính cước phí khác nhau với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc. Cước phí vận chuyển được cấu thành bởi các yếu tố sau:

 • Loại hàng được gửi: Đa dạng các mặt hàng được chuyển đi Úc với đặc điểm cồng kềnh, gọn nhẹ hay các linh kiện điện tử cần vận chuyển nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Kích thước và trọng lượng hàng hóa: Trước khi chuyển hàng đi Úc, tất cả các mặt hàng sẽ được cân và đo kích thước để tính cước phí chính xác.
 • Địa điểm giao hàng và nhận hàng.
 • Thời gian vận chuyển: Vận chuyển dài ngày có chi phí rẻ hơn vận chuyển ngắn ngày.
 • Các loại phụ phí chuyển phát quốc tế.
 • Thuế và một số các dịch vụ phát sinh khác kèm theo (nếu có).

3. Quy trình nhận hàng và chuyển hàng đi Úc tại SaiGon Airport

Với mỗi loại mặt hàng khách hàng cần chuyển phát nhanh đi Australia có sử dụng dịch vụ tại SaiGon Airport đều được thực hiện theo quy trình chuẩn được quy định rõ ràng sau:

Bước 1: Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Úc nhưng không nắm rõ dịch vụ thì có thể liên hệ điện thoại hoặc đến trcự tiếp văn phòng để được nhân viên tư vấn rõ ràng về giá cả, quy cách đóng gói, thời gian giao và nhận hàng,…

Bước 2: Hỗ trợ Khách hàng không cần thiết phải mang hàng hóa đến tận văn phòng. Cung cấp đầy đủ dịch vụ đến tận địa chỉ để nhận hàng và đóng gói tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng. Tại đó, nhân viên SaiGon Airport sẽ thu nhận thông tin giao hàng, thời gian vận chuyển, địa điểm giao,… cùng với kiểm tra cân nặng, kích thước rồi tính phí cước vận chuyển.

Bước 3: Hàng hóa được tập trung, kiểm tra đơn kỹ càng trước khi xuất kho vận chuyển và làm thủ tục chuyển phát nhanh đi Úc thông qua hải quan.

Bước 4: Nhân viên SaiGon Airport sẽ giao dịch với nhân viên công ty tại Úc về các thông tin của khách hàng và yêu cầu ngày giao hàng cho khách đúng thời gian. Nếu hàng hóa còn nguyên vẹn, không bị hư hại thì sẽ được xuất kho để giao.

Bước 5: Nhân viên vận chuyển liên lạc với người nhận và giao hàng tận tay người nhận, yêu cầu ký xác minh.

4. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của SaiGon Airport.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tiết kiệm, vậy tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ cung cấp bởi SaiGon Airport.

Thời gian chuyển phát nhanh đi úc mất bao lâu

 • Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu hồ sơ sang Úc từ 1-3 ngày.
 • Lựa chọn dịch vụ gửi đi Úc hàng hóa thông thường từ 3-5 ngày.
 • Dịch vụ chuyển hàng có khối lượng lớn gói tiết kiệm từ Việt Nam sang Úc từ 10-15 ngày.

Bảng giá chuyển phát nhanh đi úc nhanh chóng

Với loại hàng hóa, tài liệu có trọng lượng nhỏ, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm Việt Nam – Úc sẽ là phương án phù hợp nhất.
* Các loại giấy tờ, hồ sơ, thư từ
Mức trọng lượng (kg) 0.5kg 1kg
  Cước phí (VNĐ) 1.050.000đ 1.240.000đ
* Các loại hàng hóa/bưu phẩm thông thường
  Mức trọng lượng (kg) 0.5kg 1kg
  Cước phí (VNĐ) 1.050.000đ 1.240.000đ
  Thời gian ước tính hàng đến tay người nhận 3 – 6 ngày làm việc

Bảng giá chuyển phát nhanh đi úc tiết kiệm giá rẻ

Khối lượng /Weight (kg) Tên nước
Australia EU- CHÂU ÂU
Transit time 10-15 day 10-15 day
Hàng hóa
0.5 520.000 638.000
1 720.000 760.000
1.5 875.000 890.000
2 1,020.000 970.000
Mỗi 01 kg hàng hóa tiếp theo
2-5KG 391.000/kg 420.000/kg
5-10kg 385.000/kg 400.000/kg
10-20kg 380.000/kg 390.000/kg
>20kg 370.000/kg 380.000/kg
Với các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn (Từ 30kg trở lên), chuyển phát nhanh tiết kiệm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp này
  Mức trọng lượng (kg) 30kg 31 – 249kg 250 – 499kg
  Cước phí (VNĐ) 370.000/kg 200.000đ/kg 100.000đ/kg
  Thời gian ước tính hàng đến tay người nhận
10 – 15 ngày làm việc
* Lưu ý:
– Mức cước phí phía trên đã bao gồm các loại thuế, phí có liên quan trong quá trình vận chuyển (all-in)
– Mức cước phí trên có thể thay đổi theo những yếu tố tác động của thị trường tại mỗi thời điểm (giá xăng dầu, ảnh hưởng của thời tiết, mùa vụ, …)

Tham khảo các thành phố nước úc đông dân cư

STT Thành phố Bang
1. Sydney New South Wales
2. Melbourne Victoria
3. Brisbane Queensland
4. Perth Tây Úc
5. Adelaide Nam Úc
6. Gold Coast Queensland
7. Canberra Lãnh địa thủ đô
8. Newcastle New South Wales
9. Central Coast New South Wales
10. Wollongong New South Wales
11. Caloundra Queensland
12. Geelong Victoria

SaiGon Airport là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ tốt, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất tới khách hàng.

 • SaiGon Airport là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh tới nhiều nơi trên Thế Giới, được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn từ khi thành lập đến nay.
 • Giá cước tại SaiGon Airport cam kết rẻ hơn từ 30 đến 50% so với các đơn vị vận chuyển quốc tế khác trên thị trường.
 • Có các chương trình ưu đãi, giảm giá với các khách hàng thân thiết
 • Có các chính sách về bảo hiểm, đền, hoàn các trường hợp hàng hóa bị bể, hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển nếu lỗi phát sinh từ phía SaiGon Airport
 • Hỗ trợ lấy hàng tận nhà và đóng gói sản phẩm theo yêu cầu nhanh chóng nhất.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chỉ từ 3 – 6 ngày.
 • Hệ thống theo dõi, giám sát và phản hồi các khiếu nại của khách hàng nhanh chóng thuận tiện cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc tới quý khách. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại SaiGon Airport luôn mang đến những sự hài lòng tuyệt đối vì dịch vụ đảm bảo an toàn, hàng hóa được giao tận tay người nhận. Mong rằng, với những thông tin hữu ích về dịch vụ sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận báo giá tiết kiệm khi gửi hàng từ việt nam đi Úc uy tín.