Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga uy tín

Nhu cầu giao dịch giữa Việt Nam và Nga ngày một lớn, SaiGon Airport đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga uy tín an toàn, giá rẻ để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Vậy gửi hàng đi Nga tại SaiGon Airport có ưu điểm gì? Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Nga như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Lợi ích khi nhận dịch vụ chuyển phát đi Nga của SaiGon Airport

 • Chuyển phát nhanh đi Nga của SaiGon Airport chỉ mất từ 3-5 ngày với giá cước rẻ hơn từ 30-40% so với hình thức gửi bưu điện trực tiếp.
 • Nhận chuyển hàng đi Nga tại khắp 63 tỉnh thành, Ưu tiên các quý khách tại trung tâm Tp. Hà Nôi, Tp. HCM Việt Nam.
 • Nhận lấy hàng tận nhà, giao hàng tận nơi theo nhu cầu.
 • Kết nối đến các trung tâm thành phố nước Nga như: Moscow, và St. Petersburg, Ekaterinburg, Sevastopol, Moskva nên khả năng chuyển phát nhanh, chính xác.
 • Đảm bảo an toàn, đóng gói cẩn thận bằng kiện gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.
 • Thủ tục đơn giản được hỗ trợ xử lý các giấy tờ xuất nhập khẩu cần thiết.
 • Hỗ trợ thông quan hải quan và các thủ tục hải quan dễ dàng thuận lợi.
 • Được cập nhật liên tục bảng giá cước phí tiết kiệm chuyển phát nhanh từ Việt Nam tới Nga.
 • Có khả năng kiểm soát hành trình hàng hóa mọi lúc mọi nơi.

II. Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga

 • Bước 1: Chuẩn bị hàng gửi chuyển phát đi Nga

Nhân viên của SaiGon Airport sẽ kiểm tra thông tin của hàng đi đến khu vực nào của Nga bao gồm: Loại hàng hóa, trọng lượng, kích thước, các chứng từ, hóa đơn cần thiết, giấy đảm bảo…. với lô hàng vận chuyển.

 • Bước 2: Đóng gói hàng

Quy trình đóng gói hàng hóa đi Nga của SaiGon Airport luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại hàng cụ thể và được quản lý chặt chẽ trong suốt quá trình vận chuyển.

 • Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Khách hàng và nhân viên SaiGon Airport cùng kiểm tra lại các thông tin liên quan tới lô hàng như: số lượng hàng, quy cách đóng gói, mã hàng, địa chỉ gửi đến, bao bì, nhãn mác,… Sau đó cân trọng lượng và tính phí cước vận chuyển cho từng chủng loại hàng hóa. Tiếp đến khách hàng ký xác nhận gửi dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga còn nhân viên SaiGon Airport ký nhận hàng chuyển phát, biên bản gửi và hóa đơn được in 2 bản có đủ chữ ký của bên gửi và nhận hàng.

III. Một số hàng hóa bị hạn chế khi chuyển phát nhanh đi Nga

Có một số mặt hàng mà khách hàng không thể gửi đi Nga mặc dù có nhu cầu vì chúng có trong danh sách cấm và hạn chế của Nga. Nếu bạn cố gửi hàng hóa đi Nga nhưng không tuân thủ danh sách hàng cấm, hạn chế bạn có khả năng bị hải quan hủy hoặc giữ lại.

Sau đây là một số mặt hàng nằm trong danh sách hạn chế, cấm của Nga mà bạn cần chú ý khi gửi chuyển phát nhanh:

Hầu hết các nước, đặc biệt là Nga sẽ hạn chế hoặc cấm đối với các mặt hàng như: Rượu, vũ khí, vũ khí, thuốc lá, chất độc hại, tiền tệ, động vật sống, vật liệu nổ. Ngoài ra, bạn cũng không được phát vận chuyển sang Nga những thiết bị đánh cá, vật liệu dễ hư hỏng, các sinh vật gây bệnh và các chất độc hại và có khả năng lây lan bệnh hại cho sản phẩm địa phương.

Khác với một số nước, Nga cho phép vận chuyển, chuyển phát các mặt hàng trang sức nhưng đá quý thì tuyệt đối không.

Và đặc biệt hơn khi chuyển phát nhanh đi Nga người nhận phải là 1 tổ chức có mã số thuế hoặc 1 công ty, chứ cá nhân không nhận được hàng.

Trên đây là thông tin của chúng tôi về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga của SaiGon Airport, Rất mong quý khách khi có nhu cầu cần gửi hàng đi Nga bằng đường hàng không sẽ liên hệ với chúng tôi.  SaiGon Airport sẽ luôn là đơn vị đồng hàng cùng quý khách trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga uy tín.