Cách để lựa chọn hãng vận chuyển uy tín

Cách để lựa chọn hãng vận chuyển uy tín

Ngày nay nhu cầu vận chuyển của khách hàng rất cao, kéo theo công các công ty chuyển phát nhanh, các hãng vận chuyển mở ra ngày càng nhiều. Khiến cho khách hàng khó có thể lựa chọn hãng vận chuyển uy tín cho riêng mình. Hôm nay, SÀI GÒN AIRPORT sẽ cung cấp tới quý khách một số cách cũng như những lưu ý để lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp nhé.

chuyển phát nhanh
chuyển phát nhanh

Tính xác thực cao của hãng vận chuyển

Muốn lựa chọn được một nhà vận chuyển tốt thì cần phải đặt tiêu chí uy tín và độ tin cậy lên hàng đầu, thể hiện ở chỗ:
  • Thời gian vận chuyển chính là thước đo độ tin cậy của nhà vận chuyển. Các doanh nghiệp vận chuyển uy tín sẽ không bị sai lệch quá nhiều về thời gian vận chuyển.
  • Nếu như chọn lựa đơn vị vận chuyển bằng hình thức online, đặt trên các trang web thì phải kiểm tra tính xác thực của trang web đó, bởi hiện nay nhiều loại hình công ty ma, các trang web ảo lập nên mục đích chỉ để kiếm tiền trục lợi, thậm chí là “nuốt hàng” của khách gây nên các hậu quả khó lường.
  • Một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chất lượng, đáng tin cậy, từ nhân viên tư vấn hỗ trợ chăm sóc khách hàng đến cả nhân viên trực tiếp làm nhiệm vụ giao hàng, bốc dỡ hàng hóa.
  • Nhân viên SÀI GÒN AIRPORT phục vụ quý khách tận tình 24/7, luôn giải đáp thắc mắc của quý khách hàng một cách kịp thời và rõ ràng, tư vấn dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách khách hàng.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Thời gian vận chuyển của hãng vận chuyển phải đáp ứng đủ 3 yếu tố:

  • Đáp ứng được thời gian mong muốn của khách
  • Giao đúng tiền độ
  • Thời gian vận chuyển kéo dài cần phải thông báo đến khách hàng kịp thời

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Chi phí vận chuyển một đơn hàng bao gồm: cước vận chuyển được tính bằng quãng đường vận chuyển, tổng khối lượng hàng hóa; chi phí cầu đường, bến bãi; chi phí bảo hiểm phụ thuộc vào phương tiện vận chuyển và lô hàng cùng một số khoản phụ phí khác. Vì vậy, không thể đánh giá uy tín đơn vị vận chuyển bằng tiêu chí chi phí rẻ, bởi một số công ty vì trục lợi cá nhân, kiếm tiền bằng cách cắt giảm một số quy trình để tăng lợi nhuận.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng là một yếu tố để đánh giá một nhà vận chuyển uy tín.

Quy trình sẽ bao gồm:

  • Quy trình bốc xếp dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, tất cả phải được phối kết hợp nhịp nhàng, lên kế hoạch và cách thức cụ thể cho từng công đoạn để đảm bảo an toàn nguyên vẹn cho hàng hóa, tránh làm va đập, hư hỏng hàng cũng như đảm bảo các yếu tố về thời gian vận chuyển.
  • Quy trình phải có sự công khai, minh bạch, tránh trường hợp, cắt giảm quy trình làm tác động đến an toàn của hàng hóa để kiếm thêm lợi nhuận về cho công ty, đơn vị của mình.

SÀI GÒN AIRPORT tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ trên thị trường hiện nay, là đối tác số 1 của hãng hàng không Vietjet, chúng tôi mang đến cho quý khách đa dạng các dịch vụ vận chuyển từ : hỏa tốc- nhanh- bình thường- chậm với đa dạng các phương thức vận chuyển.

Bạn có nhu cầu vận chuyển, hãy đến ngay với SÀI GÒN AIRPORT chúng tôi sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của quý khách 24/7

https://saigonairport.vn

https://indochinapost.com/