VẬN CHUYỂN TRÁI CÂY TƯƠI SANG ĐÀI LOAN

VẬN CHUYỂN TRÁI CÂY SANG ĐÀI LOAN

Trái cây tươi của Việt Nam ngày càng nắm giữ một vị thế nhất định tại thị trường nước ngoài, không chỉ bởi mẫu mã đa dạng mà còn bởi chất lượng trái cây Việt Nam. Nhận thấy điều đó Sài Gòn AIRPORT cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận chuyển trái cây sang Đài Loan.

Chuyển trái cây đi Đài Loan
Chuyển trái cây đi Đài Loan

Đất nước Đài Loan

Đài Loan: GDP trên 820 tỷ USD và thu nhập bình quân đầu người vượt Nhật, Hàn

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) nói nền kinh tế Đài Loan đạt con số GDP 826,28 tỷ USD, và thu nhập bình quân đầu người vượt cả Hàn Quốc, Nhật Bản.
Thu nhập bình quân đầu người tính trên tổng sản phẩm quốc nội (GDP per capita, current prices), của Đài Loan nay là 35.510 USD (1,1 triệu Đài tệ), tăng từ 33.140 USD năm ngoái.
Số liệu IMF công bố hôm 11/10/2022 đưa thu nhập bình quân đầu người của Đài Loan năm nay lên cao hơn hai nước hàng đầu Đông Á là Hàn Quốc (33.590 USD, giảm đi 4% so với 2021), và Nhật Bản (34.360 USD, giảm 12% so với 2021).
Không chỉ là một xã hội giàu có, thu nhập cao, Đài Loan còn có mặt trong danh sách tài sản cá nhân lớn thuộc hàng nhất thế giới (net financial assets per capita) theo một đánh giá của Allianz.

Quy định về vận chuyển trái cây

Quy cách đóng gói trái cây xuất khẩu

  • Thùng hàng phải được thiết kế với kích thước phù hợp với lượng hàng hóa bên trong;
  • Thùng đã qua xử lý hun khử trùng, có dấu và chứng từ hun trùng;
  • Thùng phải có thiết kế tối ưu hóa diện tích khoảng chứa hàng trên xe, tàu, máy bay;
  • Thùng hàng phải được dàn buộc chắc chắn, cố định;
  • Thùng hàng có đánh dấu mã và niêm phong cẩn thận;
  • Đáp ứng tiêu chuẩn ISPM15.

Hướng dẫn đóng gói sản phẩm

  • Bước 1: Trái cây sau khi thu hoạch, làm sạch, để khô ráo. Nếu không ráo nước thì hoa quả dễ bị hư hỏng, thối rửa nếu thời gian vận chuyển là lâu và trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam;
  • Bước 2: Sử dụng loại xốp bọc trái cây chuyên dụng với kích thước phù hợp. Các loại xốp này thiết kế dạng lưới để tránh va đập vào nhau. Có thể dùng thêm giấy báo gói bên ngoài cho chắn chắn;
  • Bước 3: Bỏ trái cây vào các thùng xốp hoặc carton. Lưu ý số lượng lớp trái cây tối đa được xếp chồng lên nhau, tránh xếp chồng quá nhiều lớp sẽ gây hư hại cho trái cây lớp dưới cùng.

* Chú ý: Thùng phải khô ráo, phù hợp với số lượng hàng hóa bên trong, phải có lỗ hở để trái cây bên trong có thể quang hợp, chín đều. Nếu không sẽ rất dễ dẫn đến hư hỏng. Với trái cây lạnh thì cần bảo quản bằng thùng xốp và có đá gel.

Cước phí vận chuyển hàng trái cây đi Đài Loan

Cước phí vận chuyển sẽ tùy theo kích thước, trọng lượng hàng hóa nhiều hay ít

Nếu khách hàng đi với số lượng lớn sẽ được hiểu nhiều ưu đãi

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VẬN CHUYỂN CŨNG NHƯ CƯỚC PHÍ HÃY ĐẾN VỚI SÀI GÒN AIRPORT NHÉ

https://indochinapost.vn

https://saigonairport.vn