VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI NHẬT BẢN CẦN LƯU Ý MẶT HÀNG NÀO

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI NHẬT BẢN CẦN LƯU Ý MẶT HÀNG NÀO?

Những mặt hàng gửi thông thường được vận chuyển

Không có mô tả.

Đọc thêm: Gửi bánh trung thu đi Trung Quốc uy tín, nhanh chóng

– Hàng quần áo, giày dép thời trang không thương hiệu, logo, nhãn mác là của các thương hiệu nổi tiếng.

– Sách, vở, giấy tờ, chứng từ, catologue, postcard, …

– Sáp màu, bộ đồ chơi xếp hình, lưới đánh cá, ốp điện thoại, kính cường lực, …

– Đồ thể thao: bóng đá, cầu, bóng tennis (ko phải thương hiệu nước ngoài)

– Hàng linh kiện, phụ kiện bằng nhựa, không dùng pin, điện hoặc các sản phẩm có liên quan đến nguồn điện.”

Những mặt hàng xuất gửi theo hàng khó

– Quần áo, giày dép thời trang, balo, túi xách, mắt kính, bao da. Có nhãn mác, hàng thương hiệu hoặc hàng nhái thương hiệu.

– Mỹ phẩm (dạng phấn nén, kem đặc). Mỹ phẩm dạng bột như bột tắm trắng, bột nghệ, tinh bột, mỹ phẩm dạng kem đặc, phấn nén, son môi, dụng cụ trang điểm makeup, nail, …

– Khô mực, cá khô, tôm khô, hoa quả sấy khô, miến, măng khô, các loại bánh, mỳ tôm, gia vị (có nhãn mác),

– Các loại bột (bột mì, bột làm bánh, sắn dây, …). Yêu cầu có nhãn mác, bao bì dập nổi có thương hiệu rõ ràng. Đối tác có thể hỗ trợ dán tem nhãn. Lên bao bì nhưng yêu cầu KH cung cấp CMND 2 mặt và cam kết không gửi hàng cấm.

– Thuốc tây dạng viên, dạng bột yêu cầu có đầy đủ nhãn mác, công dụng, thành phần không gây tác hại cho người sử dụng, không có tiền chất ma tuý hoặc cần sa, thuốc lá.

Những mặt hàng cần lưu ý khi gửi

– Những mặt hàng có chế phẩm từ thịt như khô gà, bò, lợn. Hoặc hàng FAKE các thương hiệu khi gửi hàng sẽ có rủi ro thu giữ hoặc tiêu hủy đầu nước nhận.

-Thuốc bắc, thuốc nam, các mặt hàng rễ cây, hạt giống cây trồng. Các loại nên có đầy đủ bao bì tem mác và có những hàng hóa trộn cùng trong thùng hàng để giảm khả năng bị kiểm hóa.

– Những mặt hàng xuất gửi qua đều được hỗ trợ thông quan tại đầu VN. Tuy nhiên có khả năng bị kiểm hóa, sau khi kiểm hóa có rủi ro mất thuế HOẶC tiêu hủy, có hỗ trợ quay đầu tuy nhiên vẫn mất cước gửi đi đối với hàng bị hoàn lại về VN

– Những hàng hóa dạng lỏng có thể đi được nhưng tùy loại mặt hàng nên KH cần check trước với NVKD để được tư vấn chi tiết.

– Đối với mặt hàng cồng kềnh thì kích thước 1 chiều không được vượt quá 150 cm. KH check với sale để biết thêm chi tiết.

– Hàng mỹ phẩm, thuốc thực phẩm chức năng tối đa 1 kiện hàng không vượt quá 24 pcs/ bill

– Những mặt hàng vừa cồng kềnh, vừa dễ vỡ, móp méo bên công ty sẽ cố gắng gia cố tối đa nhất để đảm bảo cho khách hàng. Nhưng bản chất hàng dễ vỡ thì công ty sẽ không thể đảm bảo 100% nguyên vẹn trong quá trình chuyển hàng đi nước ngoài.

– Những mặt hàng xuất gửi qua đều được hỗ trợ thông quan tại đầu VN.

Nhật Bản mở cửa cho du lịch đại trà từ tháng 10

Đọc thêm: Dịch vụ gửi mật ong đi Trung Quốc chuyên nghiệp, an toàn