VẬN CHUYỂN 2 CHIỀU SÀI GÒN- ĐÀ NẴNG

VẬN CHUYỂN 2 CHIỀU SÀI GÒN- ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 thành phố lớn Sài Gòn- Đà Nẵng hiện nay rất cao vì thế Sài Gòn Airport xin được cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển 2 chiều Sài Gòn- Đà Nẵng.

Cầu Vàng Đà Nẵng
Cầu Vàng Đà Nẵng

SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên và lớn thứ ba của Việt Nam, nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha, trong đó diện tích khu vực hàng không dân dụng là 150 ha. Đây là điểm bay quan trọng của miền Trung Việt Nam và nước ta.

Hiện có 5 hãng hàng không nội địa và 38 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến Sân bay quốc tế Đà Nẵng, nhiều thứ 3 cả nước. Từ Đà Nẵng đã có 16 tuyến bay nội địa, 51 tuyến bay đi quốc tế trong đó có 25 đường bay trực tiếp thường kỳ và 26 đường bay trực tiếp thuê chuyến, với hơn 250 chuyến bay trong nước và quốc tế mỗi ngày, giúp kết nối thuận lợi với các trạm trung chuyển lớn của Châu Á và thế giới như Incheon-Hàn Quốc, Narita-Nhật Bản, Changi-Singapore, Doha-Qatar, Đại Hưng-Trung Quốc, New Delhi-Ấn Độ…

NHÀ GA ĐÀ NẴNG

Ga Đà Nẵng phục vụ 174,557 dân rải đều trên 168 phường xã của Thanh Khê. Ga Đà Nẵng cách Hà Nội 791 km, nhà ga mỗi ngày đón 7 chuyến tàu chạy hướng Đà Nẵng – Hà Nội và 7 chuyến tàu chạy hướng ngược lại với điểm cuối là ga Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu đi tàu của hành khách ở Liên Chiểu ,Thanh Khê ,Hải Châu , và các huyện lân cận đi tới các ga dừng đỗ và đón trả khách trên các tuyến đường sắt Việt Nam

CÁC GÓI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI INDOCHINAPOST

  • Chuyển phát nhanh trong ngày
  • Chuyển phát nhanh nặng giá rẻ
  • Chuyển phát nhanh đường bộ
  • Chuyển phát nhanh đường hàng không
  • Chuyển phát nhanh đường sắt tới các quận huyện thuộc khu vực Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Quận Cẩm Lệ, Huyện Hòa Vang, Huyện Đảo Hoàng Sa.

CÁC MẶT HÀNG NHẬN VẬN CHUYỂN

  • Các loại chứng từ, hồ sơ, tài liệu
  • Các mặt hàng nông sản, lương thực, thực phẩm, hải sản, trái cây, rau củ
  • Các mặt hàng cồng kềnh, nặng kí như: tivi, tủ lanh, bàn ghế
  • Các thú cưng: chó, mèo, thỏ
  • Cùng nhiều loại hàng hóa khác

CÁC TÍNH TRỌNG LƯỢNG CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

A= Trọng lượng thực thế

B= Trọng lượng thể tích= (D x R x C)/5000

So sánh A, B trọng lượng nào lớn hơn sẽ tính cước theo trọng lượng đó.

ĐỂ BIẾT THÊM NHIỀU THÔNG TIN HÃY LIÊN HỆ:

https://saigonairport.vn

https://indochinapost.com/