MUA HỘ HÀNG TẠI ÚC UY TÍN

MUA HỘ HÀNG TẠI ÚC UY TÍN

Ở Úc có khá nhiều cái nhất và một trong số đó là đường cao tốc dài nhất thế giới – Highway, lên tới 14.500 km. Điều này cho thấy sự phát triển nhanh và ấn tượng về cơ sở hạ tầng của đất nước này. Để mua hàng tại ÚC một cách đơn giản nhất, chỉ cần có link của sản phẩm, mọi việc còn lại hãy để cho Sài Gòn Airport lo nhé.

Vậy dịch vụ mua hộ hàng ÚC là gì ?

Dịch vụ mua hộ hàng úc tại Sài Gòn Airport có nghĩa là dịch vụ mua hộ hàng hóa, sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng tại nước úc. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi link sản phẩm, chúng tôi sẽ tìm kiếm và mua hàng cho khách giống với link sản phẩm khách hàng đã cung cấp.

MUA HỘ HÀNG TẠI ÚC
MUA HỘ HÀNG TẠI ÚC

VÀI NÉT VỀ NƯỚC ÚC

Úc – đất nước của những chú chuột túi, là nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa và cũng là quốc gia lớn nhất khu vực Châu Đại Dương với diện tích khổng lồ 7.692.000 km2 và chỉ nhỏ hơn một chút so với Hoa Kỳ. Úc có lãnh thổ đại dương lớn thứ 3 thế giới, trải dài trên ba đại dương và bao phủ khoảng 12 triệu km2. Tuy nhiên, Úc là lục địa có ít người sinh sống nhất trên thế giới, hơn 80% người Úc sống trong phạm vi 100 km bờ biển khiến Úc trở thành một trong những quần thể đô thị ven biển được đô thị hoá nhiều nhất trên thế giới.

Với nhiều mỏ kim loại, đặc biệt là vàng, Melbourne là thành phố giàu nhất thế giới trong những năm 1880. Thành phố này không chỉ được UNESCO công nhận là: thành phố văn hóa thế giới mà còn được biết đến là một trong những trung tâm nổi tiếng nhất của Australia về thời trang, thể thao, văn hóa. Melbourne làthành phố đi bộ đúng nghĩa hiện đại nhưng lại đầy giản dị, không bao giờ có cảnh chiếm dụng hay bạn có thể thấy những chiếc xe song mã cổ đưa đón du khách tới khắp mọi nơi,… Trong 2 năm liên tiếp, kể từ năm 2011, Melbourne dẫn đầu 140 đối thủ để được trao vương miện thành phố đáng sống nhất thế giới.

Nếu bạn dành mỗi ngày để thăm một bãi biển, bạn sẽ mất khoảng 27 năm để khám phá hết tất cả chúng. Với một số lượng lớn bãi biển sạch sẽ và xanh mát, bạn không chỉ có thể tận hưởng những buổi sáng bình minh hay chiều hoàng hôn trên biển mà còn có thể lướt sóng và các hoạt động nước và bãi biển khác. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc sống lý tưởng cho những ai muốn du học hay có đam mê trải nghiệm du lịch biển.

QUY TRÌNH MUA HỘ HÀNG TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM

BƯỚC 1: TÌM SẢN PHẨM CẦN MUA HỘ HÀNG TẠI ÚC

Truy cập vào các trang web thương mại điện tử của ÚC

Groupon.com.au

Ouffer.com

Ourdeal.com.au

Ebay.com.au

Mykidsmarketnsw.com.au

Amazon.com

BƯỚC 2: GỬI THÔNG TIN MUA HỘ HÀNG ÚC TỚI SÀI GÒN AIRPORT

Sau khi lựa chọn được sản phẩm cần mua, khách hàng gửi link sản phẩm tới Sài Gòn Airport, cung cấp số lượng sản phẩm cần mua

BƯỚC 3: THEO DÕI VÀ NHẬN HÀNG MUA HỘ ÚC

Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi đơn của mình thông qua hệ thống theo dõi đơn hàng của chúng tôi.

Hàng sẽ được giao tận tay, khách hàng kiểm tra và xác nhận đã nhận hàng cùng với đó là thanh toán số tiền còn lại với tổng giá trị đơn hàng.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ MUA HỘ HÀNG BÊN ÚC

THỜI GIAN NHẬN HÀNG

Bộ phận hỗ trợ hàng mua hộ bên úc sẽ mua hộ hàng trong thời gian 1-2 tiếng kể từ khi nhận đơn hàng.

Gửi lại báo cáo tình trạng mua hàng chậm nhất sau 2- 3 tiếng kể từ khi nhận đặt cọc từ khách.

CHI PHÍ MUA HỘ HÀNG ÚC

Tổng chi phí = giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí vận chuyển quốc tế +phí giao nhận hàng tại Việt Nam (nếu có)

Trong đó:

Gía sản phẩm: bao gồm giá sản phẩm hiển thị trên website tính theo ngày thanh toán.

Phí dịch vụ : công mua hộ thường là 5%

Phí vận chuyển quốc tế: Phí vận chuyển ÚC về Việt Nam tính theo cân nặng.

Phí giao nhận tại Việt Nam: phí giao nhận hàng từ kho của công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng úc tại Việt Nam về tới địa chỉ của bạn tại Việt Nam.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

https://indochinapost.com

https://saigonairport.vn