Gửi hàng đi Cộng hoà Séc có thực sự đơn giản?

Gửi hàng đi Cộng hoà Séc có thực sự đơn giản?

Cộng hòa Séc là một quốc gia dân chủ mới nổi ở Đông Âu. Có nền kinh tế công nghiệp phát triển. Nó là một trong những nền kinh tế ổn định nhất. Và thịnh vượng trong số các quốc gia thời kỳ hậu cộng sản ở châu Âu.

Việt Nam ngày càng hội nhập với kinh tế quốc tế. Và dịch vụ xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài cũng ngày càng phát triển. Séc và Slovakia cũng là thị trường xuất khẩu nhiều mặt hàng của Việt Nam. Vì nơi đây cũng có nhiều người dân gốc Việt sinh sống. Và rất ưa chuộng cũng như muốn quảng bá hàng Việt Nam tại nước bạn.

Không có mô tả.

Đọc thêm: Lưu ý khi gửi hàng đi Nhật Bản

Những mặt hàng cần lưu ý khi gửi hàng từ Việt Nam đi Séc

★ Vật phẩm, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản lý chuyên ngành phải thực hiện theo qui định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền và theo thông báo của bộ Giao Thông vận tải.

★ Vật phẩm hàng hóa gửi trong bưu gửi chuyển phát nhanh. Thông qua đường hàng không từ sân bay Việt Nam đi sân bay Séc cần phải tuân theo những qui định về an ninh hàng không và hiệp hội hàng không quốc tế.

★ Bưu gửi có hàng hóa để kinh doanh phải có chứng từ thuế theo qui định của pháp luật Việt Nam.

★ Khách hàng phải nắm được danh mục nững mặt hàng cấm tại Séc phòng tránh trước khi mang gửi.

★ Vật phẩm hàng hóa dễ hư hỏng, chất lỏng, chất bột đóng gói phải đảm bảo không gây hư hỏng, ô nhiễm bưu gửi khác

Gửi hàng đi Cộng Hòa Séc.

Trọn bộ thủ tục và kinh nghiệm xin visa Cộng hòa Séc từ A-Z
Cộng hoà Séc trong mây
  • Gửi hàng đi cộng hòa Séc từ Việt Nam qua DHL: Dành cho những hàng hoá gấp rút về mặt thời gian với thời gian chuyển phát từ 2 – 4 ngày
  • Gửi hàng đi cộng hòa Séc từ Việt Nam bằng dịch vụ giá rẻ của FEDEX: Dành cho những hàng hoá cần thời gian vận chuyển trung bình 4 – 5 ngày chuyển phát
  • Gửi hàng đi cộng hòa Séc từ Việt Nam qua UPS: Dành cho hàng hoá cồng kềnh, khối lượng lớn
  • Gửi hàng đi cộng hòa Séc từ Việt Nam bằng dịch vụ giá rẻ của TNT: Dành cho những hành hoá mà quý khách muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Thời gian chuyển phát từ 7 – 10 ngày. Áp dụng cho trọng lượng hàng và quy đổi thể tích từ 31KG trở lên

Thời gian gửi hàng đi cộng hòa Séc (Czech Republic) từ Việt Nam

Khoảng cách địa lý từ Séc-Việt Nam khoảng cách 5,604 dặm tương đương 9019 km. Thời gian bay thẳng từ Việt Nam đến cộng hòa Séc là 10 giờ 59 phút tính theo đường máy bay. Tuy nhiên thời gian gửi hàng còn phụ thuộc quá trình đóng gói, vận chuyển ra kho, thông quan, vận chuyển quốc tế và phát nội địa nên thời gian có sự khác biệt.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Cộng Hòa Séc (Czech Republic) hiện có nhiều mốc để quý khách lựa chọn. Với dịch vụ nhanh thời gian từ 5-7 ngày còn đối với dịch vụ chậm thì thời gian vận chuyển từ 7 – 10 ngày, mỗi dịch vụ sẽ có một mức giá cao thấp khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Quy trình thủ tục gửi hàng đi cộng hòa Séc chuyên nghiệp

  1. Nhận hàng và giao phát hàng đúng với thông tin của khách hàng cung cấp
  2. Khai báo hải quan hàng xuất ở đầu Việt Nam để hàng được xuất đi
  3. Lên Invoice hàng xuất
  4. Khai báo Airway bill
  5. Thông báo với khách hàng được biết tình trạng hàng đã được giao phát. Thành công đến Cộng Hòa Séc hay chưa. Sẽ cập nhật thường xuyên lộ trình của hàng hóa đi như thế nào để khách hàng được biết và nắm rõ thông tin lộ trình.
  6. Khi đơn hàng đã được giao phát thành công. Sẽ có nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng được biết bằng điện thoại hay tin nhắn văn bản.

Đọc thêm Lưu ý khi gửi hàng đi Nhật Bản