Giá gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam

Mỹ vốn là cường quốc về công nghệ với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay trong các lĩnh vực điện thoại thông minh, laptop, máy ảnh,…

Thiết lập quan hệ đối tác với nước ta, chuỗi cung ứng hàng hóa Việt Nam – Hoa Kì luôn được đảm bảo thông suốt và hiệu quả về mọi phương diện. 

Chính vì thế các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những đơn vị vận chuyển uy tín, cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng nhất. 

Đây chắc chắn cũng là băn khoăn của đồng bào Việt Kiều cũng như các bạn du học sinh đang sinh sống và học tập tại Hợp chúng quốc.

Vậy giá gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam như thế nào là hợp lí? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây!

1. Bảng giá gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng – giá rẻ

Dịch vụ 2 chiều gửi hàng đi Mỹ – về Việt Nam được phân thành nhiều gói cước khác nhau tương ứng với các phương thức vận chuyển: 

  • Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng bằng đường hàng không
  • Chuyển phát nhanh đồ từ Mỹ về Việt Nam 
  • Gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam Siêu Tiết kiệm

Theo đó, với dịch vụ gửi hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau đây:

KG Giá Cước Vận Chuyển
<20KG Liên hệ Báo Giá
21 – 50KG 230.000
51 – 100KG 225.000
100 – 200KG 215.000
200 – 500KG 210.000

>500KG

Báo Giá

Quý khách hàng cần chú ý: 

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm phát hành bài viết này, giá cả thực tế sẽ có thể có biến động theo các yếu tố khách quan.

Tùy thuộc vào thời điểm vận chuyển trong năm, giá gửi hàng từ Mỹ sẽ có điều chỉnh không đáng kể: Các dịp lễ tết sẽ có mức giá cước khác với ngày thường.

Bên cạnh các yếu tố kể trên, chủng loại hàng hoá có đặc tính khác nhau sẽ áp dụng mức cước phí khác nhau: Các loại hàng hóa đặc biệt như thực phẩm, hóa dược phẩm,…sẽ yêu cầu thêm các phụ phí để hoàn thành giấy từ phục vụ quá trình thông quan hải quan Mỹ.

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế SaiGon Airport thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và thông báo các chương trình ưu đãi mới nhất nhé!

Gợi ý cho bạn: Gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

2. Lưu ý về dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi đã giải đáp được thắc mắc “Gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu 1kg?”, quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ các chính sách gửi hàng cũng như các thông tin liên quan:

Các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế từ chối vận chuyển các mặt hàng có tên trong danh mục cấm xuất nhập khẩu theo quy định của Pháp luật hai nước Việt Nam – Hoa Kì.

Giá cước nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam dựa trên giá trị quy đổi tại thời điểm thanh toán phí ship tại Mỹ, cách tính giá cước sẽ được áp dụng theo khối lượng thực tế hoặc công thức chuyển đối khối lượng từ thể tích. 

Các mặt hàng cần tuân thủ quy định đóng gói nghiêm ngặt để đảm bảo các quy định về an toàn bay cũng như đảm bảo tính nguyên vẹn cho hàng hóa đến tay người nhận.

Chính sách ưu đãi vận chuyển tại SaiGon Airport: Ưu đãi phí vận chuyển hàng hoá tỉ lệ thuận với khối lượng tổng thể của lô hàng, gửi đồ hàng nhiều, chi phí càng tiết kiệm.

3. Thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Thời gian này phụ thuộc vào phương thức vận tải mà khách hàng yêu cầu. 

Tại SaiGon Airport, chúng tôi sử dụng tuyến vận chuyển hàng không sẽ nhanh hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng đường thuỷ quốc tế. SaiGon Airport luôn đảm bảo hàng hóa được gửi đi đúng tiến độ.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng sẽ giúp chuỗi cung ứng Việt – Mỹ có được sự ổn định, tránh được những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn có thể gây tổn thất kinh tế cho các bên. 

Tìm hiểu: Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

4. Dịch vụ vận chuyển nhập khẩu hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu tìm một đối tác vận chuyển uy tín của quý khách hàng, SaiGon Airport đã xây dựng và từng ngày hoàn thiện dịch vụ gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam giá tốt, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi đã đưa ra mục tiêu cung cấp dịch vụ đến mọi đối tượng khách hàng từ các doanh nghiệp lớn đến các khách hàng là cá nhân mong muốn gửi đồ từ Mỹ về quê nhà.

Danh sách gói cước gửi hàng

Các hình thức ship hàng trong dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mà quý khách hàng có thể lựa chọn:

  • Gửi đồ từ Mỹ về sân bay: Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển từ Mỹ và bạn sẽ nhận hàng tại sân bay đã đăng kí. Đây là gói dịch vụ có tốc độ vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt, phù hợp để vận chuyển các kiện hàng có giá trị cao.
  • Gửi hàng từ Mỹ về kho tại Việt Nam: Đây là sự lựa chọn lí tưởng dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty còn non trẻ, chưa có kinh nghiệm làm việc với hải quan.

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục đăng kí, quý khách chỉ cần đến địa chỉ kho tập kết của SaiGon Airport để lấy hàng, mọi vấn đề phát sinh trong quá tình thông quan lô hàng sẽ do các chuyên viên của chúng tôi giải quyết.

Bên cạnh đó, SaiGon Airport còn chuyên nhận các đơn gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ nhất.

4. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam của SaiGon Airport? 

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế và làm việc với cơ quan hải quan.

Là đối tác chính thức của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay.

Giá gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam cực kì phải chăng, đảm bảo tiến độ thông quan hàng hóa cũng như chất lượng của lô hàng trong suốt hành trình vận chuyển.

Có nhiều gói cước linh hoạt để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu.

Hỗ trợ các dịch vụ kèm theo như thông quan hàng hoá, uỷ thác xuất nhập khẩu hàng hoá để hạn chế tối đa mọi tổn thất ngoài ý muốn trong khâu vận chuyển đường dài.

Đội ngũ chuyển viên SaiGon Airport sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tình mọi lúc mọi nơi cho quý khách hàng.

Trên đây là bảng giá gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam tiết kiệm mới nhất cũng với những thông tin phụ trợ để hành trình gửi hàng của bạn được nhanh chóng và hiệu quả. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của SaiGon Airport để được báo giá, tư vấn chính xác, nhanh chóng và tận tình nhất.