Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn tới Thụy Điển nhanh nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn tới Thụy Điển nhanh nhất

Hình thức vận chuyển từ Sài Gòn tới Thụy Điển ngày càng đa dạng và phổ biến. Có thể bằng đường hàng không hoặc đường biển. Ngoài ra, các đơn vị vận chuyển tại Việt Nam hiện nay còn cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi tại Thụy Điển. Điều đó thể hiện sự phát triển vượt bậc của các đơn vị vận chuyển tại Việt Nam hiện nay. Lý do là vì họ phải có mạng lưới rộng tới tận nước ngoài.

Chẳng hạn:
– Dịch vụ giao nhận tận nơi
– Giao hàng tại sân bay
– Giao hàng tại cảng
– Hỗ trợ làm thủ tục hải quan tại Việt Nam và Thụy Điển

Các loại hàng được vận chuyển từ Sài Gòn tới Thụy Điển

 • Gửi thư từ, hồ sơ đảm bảo thời gian đúng hẹn, bảo mật, an toàn.
 • Gửi bưu phẩm đi
 • Gửi hàng hóa, hàng mẫu
 • Gửi quần áo, sợi dệt, vải vóc, giày dép
 • Gửi tranh ảnh, quà tặng
 • Gửi tượng phật
 • Hàng thủ công mỹ nghệ

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn tới Thụy Điển

 • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh đi Thụy Điển chỉ mất 3-5 ngày.
 • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian gửi hàng đi Thụy Điển chỉ mất 5-7 ngày.
 • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Thụy Điển chỉ mất 7-12 ngày.

Thủ tục vận chuyển từ Sài Gòn tới Thụy Điển

 • Quý khách cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân của người gửi lẫn người nhận ở bên Thụy Điển.
 • Quý khách khai báo sự thật và đầy đủ các thông tin về đơn hàng mà mình cần gửi đi.
 • Người gửi cũng cần cung cấp công căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để đảm bảo an toàn trong quá trình gửi hàng.
 • Toàn bộ các giấy tờ, thủ tục, chứng từ, hồ sơ hay đóng gói hàng hóa sẽ có thể được đơn vị vận chuyển hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển giá rẻ

vận chuyển hàng hóa đi Thụy Điển
vận chuyển hàng hóa đi Thụy Điển

Quy cách đóng gói hàng hóa đi Thụy Điển

Quy cách đóng gói hàng hóa sẽ phụ thuộc vào mặt hàng và số lượng mà khách hàng gửi đi cụ thể như sau:

 • Đối với hàng thường sẽ được đóng gói bằng thùng cát tông bìa cứng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Đối với hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói bằng thùng mút xốp và được bao bọc rất kỹ lưỡng để hàng hóa không bị ảnh hưởng khi di chuyển hay có va đập.
 • Với hàng cồng kềnh sẽ được tháo dỡ những phụ kiện không cần thiết và đóng gói sao cho đơn hàng gọn nhẹ nhất, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Một số mặt hàng sẽ được đóng gói bằng thùng gỗ để đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình gửi từ Việt Nam sang Thụy Điển.

Lưu ý khi gửi hàng đi Thụy Điển

Nếu bạn chưa gửi hàng đến Thụy Điển nói riêng và gửi hàng quốc tế nói chung cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại hình vận chuyển. Điều đó ít nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tính toán được thời gian vận chuyển. Để cụ thể hơn bạn hãy chú ý các điểm sau:

Xác định khối lượng hàng hóa cần gửi đi Thụy Điển

Điều này rất quan trọng nếu muốn gửi hàng đi Thụy Điển. Khối lượng hàng hóa sẽ được đơn vị vận chuyển xác định khi nhận kiện hàng. Tuy nhiên, để khách quan và chủ động hơn thì tốt nhất bạn nên cân hàng hóa trước khi gửi. Việc này có ý nghĩa gì đối với quá trình vận chuyển? Đơn giản là chúng giúp bạn tính được cước vận chuyển. Bởi cước vận chuyển phụ thuộc chủ yếu vào khối lượng hàng hóa.

Cách tính khối lượng hàng hóa vận chuyển khá đơn giản. Không chỉ đơn giản là cân nặng lô hàng mà còn là thể tích của lô hàng đó nữa. Khối lượng hàng hóa tính bằng kg. Nhưng với thể tích phải quy đổi ra đơn vị kg chứ không phải m3 như bình thường.

Thể tích thực của hàng hóa được tính bằng (chiều dài x chiều rộng hàng hóa x chiều cao)/5000. Ngoài ra, tùy thuộc vào quy định hàng hóa thông thường hay hàng hóa cồng kềnh sẽ có cách tính riêng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển từ Sài Gòn tới Đức nhanh chóng, giá rẻ

Tính trước phí cước gửi hàng đi Thụy Điển

Cước vận chuyển này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là tùy vào khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, phương thức vận chuyển và hình thức vận chuyển. Cụ thể:

Với khối lượng hàng hóa, hàng hóa gửi đi nếu là hàng thông thường cước phí sẽ rẻ hơn hàng cồng kềnh. Quy định về hàng hóa thường là kiện hàng không quá 1.5m và tổng chiều dài cộng chu vi không quá 3m. Còn hàng hóa cồng kềnh là kích thước vượt quá quy định hàng hóa thường. Tuy nhiên, quy định này còn phụ thuộc tùy vào đơn vị vận chuyển.

Loại hàng hóa, nếu là hàng hóa đặc biệt giá cước sẽ cao hơn hàng thông thường. Bởi lẽ, hàng đặc biệt cần được bảo quản trong điều kiện nghiêm ngặt hơn. Vậy nên chi phí của mặt hàng này cao hơn vì phải cộng thêm phí bảo quản.

Phương thức vận chuyển ở đây là vận chuyển nhanh và chuyển chậm. Gửi hàng đi Thụy Điển nếu là hình thức chuyển phát nhanh mức giá sẽ chênh lệch hơn so với chuyển chậm. Vì thời gian vận chuyển ngắn hơn tất yếu phí vận chuyển sẽ cao.

Hình thức vận chuyển có thể là chuyển bằng đường hàng không, đường thủy, đường bộ… Trong đó, hình thức chuyển bằng đường hàng không có giá đắt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn tới Thụy Điển nhanh nhất
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn tới Thụy Điển nhanh nhất

Chọn hình thức vận chuyển tiết kiệm

Hình thức gửi hàng đi Thụy Điển tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được thời gian là chuyển bằng đường biển. Vận chuyển hàng không lad phương thức đắt nhất và cũng nhanh nhất. Tuy nhiên, các mặt hàng được phép gửi qua đường hàng không sẽ ít hơn đường thủy.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Thụy Điển là với hàng hóa không có hạn sử dụng, không cần chuyển gấp thì nên dùng vận tải biển. Ngược lại, với các mặt hàng dễ hỏng, có điều kiện bảo quản khắt khe bạn nên chọn vận tải hàng không. Chi phí vận tải hàng không tuy đắt hơn nhưng hàng hóa được đảm bảo hơn. Không chỉ vậy gói bảo hiểm hàng hóa vận chuyển hàng không bao giờ cũng tốt hơn.

Nếu là hàng cồng kềnh không còn cách nào khác ngoài gửi bằng đường biển. Vì vận tải biển có quy định khối lượng hàng gửi lớn. Không giống như vận tải hàng không, giới hạn về cân nặng, kích thước hàng hóa.

Tìm hiểu kỹ các mặt hàng được phép gửi đi Thụy Điển

Mỗi hình thức vận tải có quy định các mặt hàng cấm gửi riêng. Nhưng tựu chung gửi hàng đi Thụy Điển bạn chỉ cần lưu ý các mặt hàng:

 • Thứ nhất là pin và ngân hàng điện. Mặt hàng này cần bảo quản nghiêm ngặt và có đơn vị xuất – nhập khẩu riêng. Những đơn vị không được cấp phép không được quyền vận chuyển
 • Thứ hai, động vật và động vật quý hiếm. Buôn bán, vận chuyển các loại động vật quý hiếm là vi phạm pháp luật.
 • Thứ ba, vũ khí và linh kiện, phụ tùng vũ khí, súng đạn hay chất nổ đều bị cấm vận chuyển.
 • Thứ tư, người hoặc tro cốt cũng nằm trong danh mục bị giới hạn vận chuyển. Trừ khi có yêu cầu vận chuyển đặc biệt.
 • Thứ năm, thuốc, dược phẩm và chất kích thích bao gồm cả các chất cấm.

Đó là một số hàng hóa cơ bản bị cấm vận chuyển dưới mọi hình thức. Bạn nên chú ý điều này để biết mặt hàng nào được phép gửi và không được phép gửi. Điều đó không chỉ giảm thiểu rủi ro mà còn giúp bạn tránh được vi phạm pháp luật.

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm gửi hàng đến Thụy Điển là bạn phải chọn được đơn vị chuyển phát uy tín, lâu năm. Hàng loạt các đơn vị vận chuyển mọc lên như “nấm sau mưa” nhưng chất lượng chưa được kiểm định. Để an toàn và chắc chắn bạn nên chọn công ty kinh doanh dịch vụ vận tải được nhiều người sử dụng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải.

Đơn vị vận chuyển hàng đi Thụy Điển uy tín

Tại Việt Nam, có nhiều đơn vị vận chuyển hàng đi Thụy Điển uy tín như:

Indochinapost Logistics

Best Cargo 

Airport Cargo

Best Logistics

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết các đơn vị vận chuyển uy tín, giá tiết kiệm và phù hợp với từng loại mặt hàng, xin vui lòng liên hệ: 0932 135 515.

>>>Xem thêm:

Chuyển phát nhanh đi Canada giá tiết kiệm nhất 2023

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mexico giá rẻ