Dịch vụ mua hàng hộ từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Việc mua hàng Thái Lan bằng cách di chuyển sang tận nơi để mua hàng sẽ tốn rất nhiều chi phí di chuyển, và cần nhiều kiến thức kinh nghiệm. Khi không thể mua hàng Thái Lan theo cách truyền thống, mọi người sẽ đổi thành hình thức mua hàng online. Tuy nhiên, mua hàng online tại website Thái không dễ dàng như mua hàng trong nước. Vì rào cản ngôn ngữ, vì nguồn hàng, cách mua hàng, cách thanh toán… gây nhiều khó khăn cho người mua hàng. Do vậy, cách tối ưu là sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Thái Lan về Việt Nam của SaiGon Airport.

Tại sao nên chọn dịch vụ mua hàng hộ từ Thái Lan của SaiGon Airport?

 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ mua hàng từ Thái Lan đông đảo, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ.
 • Có người xác nhận và kiểm tra hàng hóa nhập và xuất kho nhằm đảm bảo số lượng cũng như chất lượng.
 • Tư vấn đóng gói, cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu bị thất lạc.
 • Linh hoạt xử lý các trường hợp rủi ro phát sinh, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
 • Nhận mua hàng hộ từ sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng khó, quá khổ, quá tải.
 • Không thu thêm bất cứ chi phí nào khác trong thỏa thuận.
 • Vận chuyển Việt- Thái cam kết thời gian vận chuyển nhanh nhất, ngoại trừ yếu tố khách quan.

Quy trình mua hàng hộ từ Thái Lan tại SaiGon Airport.

Bước 1: Gửi thông tin sản phẩm cần mua hộ.

Quý khách cần gửi link sản phẩm cần mua hộ. Đối với những khách chưa có link sẵn, chỉ cần gửi yêu cầu, ví dụ “Tôi muốn mua mỹ phẩm Thái Lan về kinh doanh, bạn có nguồn hàng giới thiệu giúp tôi”. Với nhiều năm mua hàng, chúng tôi sẽ có những nguồn hàng mỹ phẩm Thái chia sẻ để khách tham khảo.

Bước 2: Đặt cọc đơn hàng.

Sau khi thống nhất số lượng và số tiền hàng, quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền hàng bằng cách chuyển khoản, hoặc đóng tiền mặt. Tiền này đóng chỉ mới là tiền hàng, còn tiền cước vận chuyển khi nào hàng về cân lên rồi tính phí. Nhận được tiền cọc, SaiGon Airport hoàn tất bước order hàng Thái Lan.

Bước 3: Nhận hàng.

Sau 2-6 ngày làm việc, đơn hàng được về tại kho của SaiGon Airport ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh. Khách có thể đến tận nơi, đọc mã rồi nhận hàng. Hoặc nhân viên hỗ trợ ship nội địa toàn quốc. Khách thanh toán tiền phí vận chuyển và kết thúc giao dịch tại đây.

Những mặt hàng Thái Lan thường được SaiGon Airport mua hộ

SaiGon Airport mua hộ hàng Thái Lan với rất nhiều mặt hàng, nhưng phổ biến nhất là:
 • Hàng thời trang, mỹ phẩm: quần áo, giày dép, các loại túi xách, đồ lót, đồ trẻ em hay sữa rửa mặt, phụ kiện làm đẹp, kem dưỡng da, sữa dưỡng thể… là những món hàng thường được các chị em mua sắm online trên các website của Thái Lan.
 • Hàng thực phẩm: bánh kẹo, mì gói, gia vị, cà phê, đồ hộp,… của Thái Lan được bán tại trung tâm thương mại có giá cực kỳ rẻ.
 • Hàng linh kiện, phụ tùng, đồ chơi: các mặt hàng như linh kiện, phụ tùng và đồ chơi xe ô tô, xe máy, xe điện… được bán bên Thái có giá rẻ, hàng chất lượng cao.
 • Các loại cây trồng, hạt giống: một số giống sứ, Lan Hồ Điệp, giống cây ăn quả… của Thái cũng được người dân mua về để gieo trồng cho vụ mùa bội thu.
 • Ngoài ra, cần câu cá, dầu gió, hàng gia dụng, đồ nội thất… của Thái Lan cũng được dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại SaiGon Airport mua mỗi ngày.

SaiGon Airport – đơn vị chuyên mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ, hàng hóa được ship về tay khách an toàn, đúng với thời gian dự kiến. Hơn thế nữa, nếu khách mua về kinh doanh, nhập hàng số lượng lớn, chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ được giảm xuống ở mức thấp nhất, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ ngay với SaiGon Airport để được hỗ trợ mua hàng hộ từ Thái Lan chính hãng, giữ nguyên giá gốc.