Dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc

Dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc

Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các mặt hàng Trung Quốc ngày càng được yêu thích và cực phổ biến tại Việt Nam. Để nhập hàng về Việt Nam, người mua hàng hoàn toàn có thể tự đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng trên các trang TMĐT này lại gặp không ít khó khăn.

 • Trở ngại ngôn ngữ: Các trang TMĐT là các trang web của Trung Quốc, chính vì vậy mà nếu không biết tiếng Trung. Người mua hàng sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc tìm hiểu thông tin, đàm phán với nhà cung cấp và mua hàng.
 • Giao diện mua hàng khó thao tác: Giao diện trên các trang TMĐT hầu hết là tiếng Trung nên rất khó thao tác. Các công cụ dịch sang tiếng Việt cũng không thể dịch được sát nghĩa của các sản phẩm, việc mua hàng cũng khó khăn hơn.
 • Khó khăn trong tìm nguồn hàng uy tín: Vì giao diện bằng tiếng Trung cùng với số lượng nhà cung cấp lớn nên việc lựa chọn nguồn hàng uy tín cực kỳ khó khăn.
 • Dễ gặp rủi ro khi mua hàng: Việc tự mua hàng sẽ khiến người mua gặp rất nhiều rủi ro như hàng hoá kém chất lượng, hàng hoá bị thất lạc, giá cả tăng cao…
 • Khó khăn trong khâu thanh toán: Khi mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, việc thanh toán khá khó khăn khi bạn cần phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard.
 • Khó khăn trong việc vận chuyển: Các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam nên bắt buộc bạn phải có nơi nhận tại Trung Quốc. Và đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Một số trang như Alibaba, Aliexpress có vận chuyển hàng về Việt Nam, nhưng thời gian vận chuyển khá lâu và có nguy cơ bị thất lạc.

Saigon Airport chuyên cung cấp các dịch vụ như Order Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, đăt hàng qua Wechat, săn sales Zara, Hm, Bershka, Lining. Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với tốc độ nhanh, giá hợp lý, uy tín và đảm bảo. Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu trong quá trình vận chuyển không may hàng hóa có xảy ra thất lạc. Chúng tôi luôn luôn hướng tới là doanh nghiệp vận chuyển uy tín nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi mang lại giá trị cao nhất thiết thực tới các khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc của Saigon Airport

Có thể nói, Saigon Airport là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm đặt mua hàng Trung Quốc. SFexpress sở hữu những thế mạnh mà không phải đơn vị đặt mua hàng TQ cũng có được.

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Chúng tôi cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các đơn vị VN được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa. Đến với SFexpress, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của chúng tôi.
 • An toàn hàng hóa
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại. SFexpress luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. Chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: chúng tôi đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi. Quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Bên cạnh đó, Saigon Airport luôn công khai các thông tin về công ty và bảng giá để cho các khách hàng tham khảo. Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc luôn được cập nhật. Mỗi khi có thay đổi để khách hàng có thể kịp thời nắm bắt được.

Để biết thêm chi tiêt về dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc quý khách có thể truy cập https://saigonairport.vn/ hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp

Chuyển phát nhanh MCH- Triệu Khánh