DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA GIÁ RẺ

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ.

Bạn đang cần tìm công ty chuyển phát nhanh uy tín với cước phí cạnh tranh nhất hiện nay? Một đơn vị chuyển phát nhanh nội địa đáng tin cậy? Có khả năng chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát hỏa tốc theo yêu cầu khách hàng? Với mạng lưới kết nối 63 tỉnh thành cả nước, Saigonairpost đã vươn mình mở rộng dịch vụ chuyển nhanh trong nước, phát đến cả những vùng xâu vùng xa, vùng hải đảo của tổ quốc, là cấu nối phát triển cho các ngành công nghiệp, dịch vụ hậu cần hay nhiều mặt trong lĩnh vực kinh tế. Saigonairpost cũng tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước (nội địa) giá rẻ uy tín

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ. Saigonairport cung cấp tới khách hàng ba hình thức gửi hàng chính bao gồm:

  1. Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa liên tỉnh

Chuyển phát nhanh nội địa liên tỉnh là hình thức gửi hàng hóa/bưu phẩm thông qua đường hàng không kết hợp với đường bộ tới toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước.

Khả năng kết nối nhanh của đường hàng không, cộng với sự cơ động khi vận chuyển bằng đường bộ giúp hình thức gửi hàng này có tốc độ giao nhận vượt trội.

Thời gian gửi hàng đến các tỉnh chỉ dao động từ 1 – 3 ngày.

Chi phí vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh được tối ưu hóa theo từng hành trình.

Với những đặc điểm vượt trội trên, chuyển phát nhanh nội địa liên tỉnh là giải pháp gửi hàng ưa thích của rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp gửi hàng nhanh với giá cước tối ưu cho nhu cầu vận chuyển của mình.

  1. Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đường bộ.

Nếu cá nhân/doanh nghiệp bạn thường xuyên vận chuyển hàng hóa tới 21 tỉnh thành trung tâm (nơi có nhiều khu công nghiệp và khả năng phát triển kinh tế cao) thì hỏa tốc đường bộ sẽ là giải pháp chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ vô cùng thích hợp.

Tận dựng sự cơ động của các xe tải trọng lượng trung bình (từ 800kg tới 1,5 tấn) thông qua các tuyến đường bộ “nhanh”, khi sử dụng dịch vụ, hàng hóa/bưu phẩm của bạn sẽ tới địa chỉ nhận nhanh hơn gấp 1,5 lần so với hình thức chuyển phát đường bộ thông thường.

Ngoài ra, hỏa tốc đường bộ đem đến cho cá nhân/doanh nghiệp gửi hàng sự linh hoạt về thời gian gửi hàng một cách tối đa. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian gửi hàng phù hợp nhất theo nhu cầu của bản thân mình.

  1. Dịch vụ chuyển phát đường bộ

So với chuyển phát nhanh liên tỉnh và hỏa tốc đường bộ thì thời gian giao nhận hàng hóa/bưu phẩm của hình thức chuyển phát đường bộ có ít ưu thế hơn. Tuy nhiên, đây lại là hình thức được các cá nhân/doanh nghiệp tìm hiểu và sử dụng nhiều nhất.

Dịch vụ này được ưa chuộng bởi giá cước rẻ và khả năng liên kết, phân phát hàng hóa tới toàn bộ 63 tỉnh thành, phủ khắp các tuyến huyện xã toàn quốc.

Bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ nói trên, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế khác mà Saigonairport cung cấp để có thêm nhiều phương án hơn khi lựa chọn giải pháp gửi hàng phù hợp cho cá nhân/doanh nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc có những thắc mắc về các dịch vụ chuyển phát nội địa, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!