10 năm gắn kết Việt Nam – Hàn Quốc cùng Vietjet Air

10 năm gắn kết Việt Nam - Hàn Quốc cùng Vietjet Air

10 năm gắn kết Việt Nam – Hàn Quốc cùng Vietjet Air 

Công bố mở thêm tuyến bay mới 

Tại diễn đàn ngày 1/7, Vietjet kỷ niệm 10 năm mở đường bay đến Hàn Quốc. Hãng công bố đường bay mới từ Daegu đến Nha Trang. Sự kiện có Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự cùng lãnh đạo hai nước. Năm 2023, Việt Nam đón 12,6 triệu lượt khách quốc tế. Trong đó, 3,6 triệu lượt khách đến từ Hàn Quốc. Hàn Quốc đứng đầu trong các thị trường khách quốc tế đến Việt Nam. Vietjet kết nối nhiều thành phố Việt Nam với Seoul, Busan và Daegu.

Hãng mở đường bay từ Daegu đến Nha Trang, khai thác từ 27/10 với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Daegu nổi tiếng với các điểm du lịch hấp dẫn như núi Palgongsan và tháp Woobang. Nha Trang thu hút du khách với khí hậu ôn hòa và ẩm thực phong phú. Vietjet đã đưa người dân Daegu về an toàn trong đại dịch Covid-19. Việc khai thác lại đường bay Daegu góp phần phát triển kinh tế địa phương. Đường bay mới mở rộng mạng bay của Vietjet. Vietjet tăng kết nối từ Việt Nam đến Australia, Ấn Độ và Đông Bắc Á. Hành khách được trải nghiệm tàu bay hiện đại và phi hành đoàn chuyên nghiệp.

10 năm gắn kết Việt Nam - Hàn Quốc cùng Vietjet Air
10 năm gắn kết Việt Nam – Hàn Quốc cùng Vietjet Air

Kết luận 

Mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc là đối tác chiến lược quan trọng. Vietjet đóng vai trò then chốt trong việc kết nối hai quốc gia. Hợp tác này góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và văn hóa song phương. Việc tăng cường giao lưu giữa hai nước là cần thiết và hữu ích.

Vietjet cam kết phát triển bền vững quan hệ Việt – Hàn. Hãng sẽ tiếp tục mở rộng các tuyến bay mới. Nâng cao chất lượng dịch vụ là mục tiêu hàng đầu. Vietjet quyết tâm đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của hai nước.

Xem thêm:

Sân bay quốc tế King Fahd, sân bay lớn nhất thế giới 

Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha nhanh chóng đáng tin cậy